Phân tích giá Chainlink: Người nắm giữ LINK có nên lo lắng về rào cản $ 7,3 ngăn cản giá tăng không?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giá chainlink thoát khỏi mô hình nêm giảm trong thời gian dài với sự bứt phá tăng giá từ đường xu hướng giảm. Sự đột phá này cho thấy tâm lý của người tham gia thị trường đang chuyển từ bán khi tăng sang mua khi giảm. Cuộc biểu tình kết quả tính đến rào cản đầu tiên là $ 7,3 để kiểm tra cam kết của người mua. Nó sẽ vỡ?

Tóm tắt phân tích giá Chainlink

Sự phá vỡ mô hình nêm khuyến khích sự đảo ngược xu hướng

Người mua Chainlink hiện đang đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 7,34

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền LINK là 991,7 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 27,8%.

Để đối phó với sự suy giảm và không chắc chắn trong tám tháng qua, cặp LINK / USDT đã định hình thành một ví dụ sách giáo khoa về mô hình nêm giảm. Mô hình tăng giá này thường khuyến khích sự đảo ngược xu hướng phổ biến khi giá đồng xu phá vỡ xu hướng kháng cự của nó.

Do đó, vào ngày 4 tháng 7, giá chainlink đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm dần, báo hiệu cơ hội phục hồi cho những người nắm giữ tiền xu. Cuộc biểu tình sau kiểm tra lại đã tăng giá altcoin này cao hơn 23,47% lên mức hiện tại là 7,32 đô la.

Hơn nữa, đợt tăng giá này chạm ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 7,3, hy vọng sẽ có được chỗ đứng cao hơn cho người mua để tiếp tục cuộc biểu tình này. Do đó, nếu áp lực mua vẫn còn, giá chainlink sẽ lấy lại mốc 7,3 đô la, mở ra cánh cửa cho mốc tâm lý 8 đô la.

Nhưng dù sao, thiết lập kỹ thuật cho mô hình nêm cho thấy giá coin sẽ tăng lên mốc 36,3 đô la, tức là cao hơn 369% so với giá hiện tại.

Ngược lại, sự từ chối dài hạn trong nến hàng ngày của ngày hôm nay dự báo một mức thoái lui nhỏ là hợp lý. Nếu điều này xảy ra, altcoin có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ bị lật là mốc 6,62 đô la trước khi giá LINK vi phạm mức kháng cự 7,3 đô la.

Tuy nhiên, sự cố từ mức hỗ trợ $ 5,83 có thể làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và có thể tiếp tục xu hướng giảm phổ biến.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo ADX: độ dốc ADX bắt đầu tăng trở lại, cho thấy sự tăng trưởng trong đà tăng. 

Chỉ báo Vortex: Sự chênh lệch không đổi giữa độ dốc VI + và VI- theo xu hướng tăng phản ánh lực mua tích cực trên thị trường. Hơn nữa, người mua sẽ nhận được thêm một xác nhận cho giao dịch dài hạn của họ khi các sườn dốc này tiếp tục cách xa nhau.

  • Các mức kháng cự- 0,55 đô la và 0,64 đô la
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,5 và $ 0,41

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc