Phân tích giá ChainLink: LINK cho dấu hiệu tích cực của việc tăng giá

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích giá ChainLink cho thấy thị trường đang theo xu hướng đi lên, sự tích cực đối với thị trường LINK. Giá của ChainLink vẫn tăng trong vài giờ qua. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2022, giá chainlink đạt $6,5 đến $7,2. Tuy nhiên, thị trường đã tăng giá trị ngay sau đó và đạt được nhiều giá trị hơn. Hơn nữa, ChainLink đã tăng và đạt 7,3 đô la, vừa mới tiến lên mốc 7,5 đô la.

Giá hiện tại của ChainLink là $7,3, với khối lượng giao dịch là $478.506.272. Chainlink đã tăng 8,49% trong 24 giờ qua. ChainLink hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 với vốn hóa thị trường trực tiếp là $3,759,544,670.

Phân tích giá LINK/USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá ChainLink cho thấy sự biến động của thị trường sau một đợt mở cửa. Điều này có nghĩa là giá của ChainLink đang trở nên có xu hướng chuyển động theo hướng cực đoan hơn, cho thấy động lực ngày càng tăng. Giới hạn trên của dải bollinger là 7,4 đô la, đây là điểm kháng cự mạnh nhất đối với LINK. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 6,6 đô la, đây là điểm hỗ trợ mạnh nhất cho LINK.

Xem thêm: Chainlink ra mắt nguồn dữ liệu mới để bảo vệ các dự án Web3

Giá LINK/USD dường như đang di chuyển trên giá của Đường trung bình động, biểu thị một chuyển động tăng giá. Xu hướng của thị trường dường như bị chi phối bởi phe bò. Hơn nữa, giá LINK/USD dường như đang tăng lên, minh họa cho một thị trường đang phát triển hơn nữa. Thị trường dường như đang cho thấy tiềm năng tăng giá.

phân tích giá chainlink
Biểu đồ 4H link/usd. Nguồn: Tradingview

Phân tích giá ChainLink trong 1 ngày

Phân tích giá ChainLink cho thấy sự biến động của thị trường sau một chuyển động ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là giá của ChainLink đang trở nên có xu hướng thay đổi nhiều hơn ở cả hai thái cực. Giới hạn trên của dải bollinger là 7,4 đô la, đóng vai trò là điểm kháng cự mạnh nhất của LINK. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 5,6 đô la, đây là điểm hỗ trợ mạnh nhất cho LINK.

Giá LINK/USD dường như đang di chuyển trên giá của Đường trung bình động, biểu thị một chuyển động tăng giá. Xu hướng của thị trường dường như đã cho thấy xu hướng tăng trong vài giờ qua. Tuy nhiên, thị trường đã quyết định một cách tiếp cận tích cực. Do đó, đường di chuyển đã thay đổi ngày hôm nay, giá bắt đầu tăng lên và thị trường bắt đầu mở ra sự biến động. Sự thay đổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ChainLink. Tuy nhiên, giá cố gắng di chuyển về phía dải kháng cự của thị trường và đạt được sự bứt phá.

phân tích giá chainlink 1D
Biểu đồ 1D link/usd. Nguồn: Tradingview

Phân tích giá Chainlink cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 57, biểu thị một loại tiền điện tử ổn định. Điều này có nghĩa là tiền điện tử rơi vào khu vực trung tâm-trung lập. Hơn nữa, đường RSI dường như đã chuyển sang chuyển động đi lên. Điểm RSI tăng cũng có nghĩa là hoạt động mua chiếm ưu thế.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink cho thấy rằng tiền điện tử đi theo xu hướng ngày càng tăng với nhiều khả năng hoạt động tích cực hơn. Hơn nữa, điều kiện hiện tại của thị trường dường như đang theo một cách tiếp cận tích cực, vì nó cho thấy tiềm năng chuyển sang cực đoan tăng giá. Thị trường cho thấy nhiều tiềm năng phát triển theo hướng ngày càng tăng của thị trường.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc