Phân tích giá BNB: Kênh giá tăng dần nhằm mục tiêu bứt phá tăng giá gần $ 350

Phân tích giá BNB: Cuộc biểu tình giảm giá tiếp tục đạt đến điểm bão hòa. Sự hình thành của một tam giác tăng dần cho thấy sự hợp nhất gần các mức cao hơn. Tài sản mở cửa thấp hơn nhưng đã lấy lại động lực trong phiên. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ giảm 19,16% xuống 1.164.299.374 USD.

Tóm tắt phân tích giá BNB

Giá BNB ghi lại ngày tăng thứ hai vào thứ Sáu.

Sự hình thành của một kênh tăng dần chỉ ra một sự đột phá tăng giá.

Chỉ báo RSI gần vùng quá mua cho thấy lợi thế đối với phe bò.

Tính đến thời điểm xuất bản, BNB / USD đang đọc ở mức $ 269,18, tăng 1,26% trong ngày.

BNB chỉ để đạt được nhiều lợi nhuận hơn

Trên biểu đồ hàng ngày, giá BNB đang tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn. Tại thời điểm này, giá BNB đang đối mặt với gần đường dốc giảm, có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự nhỏ. Giá BNB di chuyển trong kênh tăng dần đến gần đường xu hướng trên.

Ngoài ra, giá tìm thấy hỗ trợ tốt tại đường EMA 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức $ 254,95. Đóng cửa hàng ngày trên mức cao của ngày 19 tháng 7 ở mức 274,92 đô la sẽ đẩy nhanh đà tăng lên tới 300 đô la.

Trên biểu đồ hàng giờ, giá BNB đã được rút lại từ các mức cao hơn. Giá BNB đã hỗ trợ gần đường xu hướng thấp hơn của kênh.

Việc phá vỡ mức thấp hơn mức thấp nhất của phiên sẽ lôi kéo phe gấu. Vì điều này sẽ đảo ngược mức tăng trước đó đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mức kháng cự quan trọng gần $ 275.

Chỉ số Strenght tương đối (RSI) hàng ngày đọc ở mức 60. Nó đã dao động trong khoảng 40 đến 60 kể từ khi giá đưa ra sự đột phá tăng giá.

Cách giao dịch BNB

Bất kỳ sự điều chỉnh khiêm tốn nào cũng có thể bị bật lên vì phe bò có thể đang tìm kiếm cơ hội mua giảm. Điều này sẽ làm tăng khả năng xảy ra đột phá ngược. Trong trường hợp đó, giá BNB có thể kiểm tra mốc 300 đô la, sau đó là 350 đô la.

Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới đường trung bình động 50 ngày sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn đang giảm và các nhà đầu tư đang bán ra khi phục hồi.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: CoinGape

Đánh giá