Phân tích giá Bitcoin: BTC giữ gần $ 23,000

Phân tích giá Bitcoin (BTC) cho thấy đà tăng chậm lại. Khi người mua BTC cố gắng giữ trên mốc 23.000 đô la, điều đó cho thấy tâm lý tăng giá cơ bản trong đồng tiền này. Tính đến thời điểm viết bài, giá Bitcoin (BTC / USD) đang giao dịch ở mức 23.168 đô la, giảm 0,65% trong ngày, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ giảm gần 9% xuống còn 24.224.348.018 đô la. Hành động gần đây về giá và khối lượng phản ánh một chuyển động mờ nhạt trong ngày.

Thiết lập thị trường hiện tại của Bitcoin cho thấy giá sẽ tiếp tục với đà tăng của nó.

  • Giá bitcoin vẫn đứng ngoài lề khi cuối tuần bắt đầu
  • Một thanh nến hàng ngày trên 23.500 sẽ mang lại nhiều lợi ích mua hơn đối với BTC / USD.
  • Việc không duy trì đường EMA 20 ngày ở mức 22.711 đô la sẽ làm mất hiệu lực đối số tăng giá.

Giá Bitcoin duy trì đà tăng

BTC hiện đang giao dịch trong một kênh tăng, tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn hàng ngày. Gần đây, từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8, giá Bitcoin đã điều chỉnh lại sau khi đưa ra một động thái thúc đẩy trước đó.

Sự thoái lui có nghĩa là sự đảo chiều ngắn hạn, kéo dài không quá một đến hai tuần. Quá trình pullback điều chỉnh này tạm dừng ở mức thoái lui Fibonacci 50%, đây là một công cụ tuyệt vời để tính toán phạm vi của một đợt thoái lui. Trong phiên trước, chúng ta đã thấy một mức tăng tốt từ 50% fib. Các mức, cho thấy sự tiếp tục của một xu hướng trước đó vẫn còn nguyên vẹn, đó là một dấu hiệu của sự tăng giá. 

Giá Bitcoin đã đóng cửa trên bốn ngày qua, cho thấy sự tích cực gần các mức thấp hơn cho thấy sự quan tâm mua vào ở mức điều chỉnh.

Sự tham gia của nhiều người mua hơn sẽ đẩy giá về mức tâm lý 24.000 đô la. Hơn nữa, việc vượt qua vùng kháng cự ngắn hạn ở mức 24.200 đô la sẽ mở ra các cánh cổng cho mức 26.000 đô la.

Mặt khác, nếu không duy trì được mức 23.000 đô la sẽ gặp mức hỗ trợ là 22.600 đô la.

RSI đang giao dịch trên 50, cho thấy mức tăng trung bình lớn hơn mức lỗ trung bình. Điều này có thể kết luận rằng nó đang trong xu hướng tăng và mang lại cơ hội mua.

Mua Crypto ngay

Giá Bitcoin trên biểu đồ hàng giờ sắp đưa ra nhiều đột phá tăng giá ở cùng một mức ở mức $ 23,655. Giá đã hình thành “Mô hình Cờ và Cực” tăng giá, cùng với “Mô hình Đầu & Vai” đảo ngược, cho thấy sức mạnh lớn. Theo mô hình này, nếu giá phá vỡ đường viền cổ của nó ở mức cao hơn trên $ 23,655 với khối lượng tốt, thì mức tăng dự kiến, giá Bitcoin có thể vượt qua $ 24,250 đến $ 24,650.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới mức 22.600 đô la có thể làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá. Và giá có thể dưới $ 22.200.

BTC đang tăng giá trên tất cả các khung thời gian. Trên $ 23,650 đóng cửa vào khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể đặt giao dịch ở phía Mua. 

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá