Phân tích giá Bitcoin (BTC/USD) ngày 8/8/2022

Cryptotintuc.com – Trong phần này chúng tôi đề cập đến phân tích giá Bitcoin về hành động giá cả của thị trường và diễn biến tiếp theo của đồng Bitcoin.

phân tích giá bitcoin

Hiệu suất giá Bitcoin và thông tin giá BTC cập nhật lúc 12 giờ 45 ngày 8/8/2022

Hiệu suất giá Bitcoin theo USD

hiệu suất giá Bitcoin
Bitcoin ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Thông tin giá BTC

THÔNG TIN GIÁ BITCOIN
Thông tin giá Bitcoin ngày 8/8/2022/ Nguồn: Binance

Phân tích giá Bitcoin

Giá Bitcoin đã được giao dịch gần với mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (22.719 đô la) trong vài ngày qua, cho thấy một cuộc chiến khó khăn giữa phe bò và phe gấu. Mặc dù phe bò đã giữ vững mức này, nhưng họ đã không thể đạt được sự phục hồi mạnh mẽ từ nó. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các cấp cao hơn.

Cả hai đường trung bình động MA và EMA đều đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Lợi thế có thể nghiêng về phía người mua nếu họ đẩy và duy trì mức giá Bitcoin trên $ 24,668.

Nếu họ quản lý tốt để làm điều đó thì giá Bitcoin của cặp BTC / USDT có thể tăng lên 28.000 đô la và sau đó là mức kháng cự tiếp theo ở mức 32.000 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tỷ giá BTC/USD có thể giảm xuống mức đường Moving Average (MA) trong 50 ngày ($ 21,719). Nếu mức hỗ trợ này cũng nhường chỗ, điểm dừng tiếp theo có thể là đường xu hướng tăng.

Giá Bitcoin bị mắc kẹt giữa $ 22,400 và $ 23,648 trên biểu đồ 4 giờ. Cả hai đường Moving Average đều đi ngang và chỉ số RSI nằm gần điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Nếu phe bò thúc đẩy giá Bitcoin trên 23.648 đô la, cặp tiền BTC/USD có thể tăng lên mức kháng cự trên 24.668 đô la.

Ngược lại, nếu giá Bitcoin giảm và phá vỡ dưới 22.400 đô la, nó sẽ nghiêng lợi thế ngắn hạn có lợi cho phe gấu. Sau đó, cặp tỷ giá BTC/USD có thể giảm xuống đường xu hướng tăng, có thể hoạt động như một hỗ trợ mạnh.

Giới thiệu về Bitcoin (BTC)

Bitcoin là một trong những loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường. Satoshi Nakamoto giới thiệu Bitcoin lần đầu vào năm 2009 và loại tiền mã hóa này vẫn giữ được vị trí số một theo vốn hóa thị trường.  Bitcoin đã mở đường cho nhiều altcoin hiện có trên thị trường và đánh dấu một mốc quan trọng cho các giải pháp thanh toán kỹ thuật số.  

Token BTC không tồn tại dưới dạng hình thái vật chất nên bạn có thể coi Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số. Các giao dịch Bitcoin hoàn toàn minh bạch và không bị kiểm duyệt. Bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới một cách dễ dàng. Đây là một hệ thống tài chính được đảm bảo bởi hàng nghìn máy tính trên khắp thế giới thay vì một ngân hàng trung ương hay chính phủ.

Cách mua Bitcoin

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Sàn Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Bitcoin (BTC) với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Bạn có thể mua token BTC ngay trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể đổi các đồng tiền mã hóa khác để lấy token BTC trên sàn giao dịch Binance

MUA BITCOIN NGAY

Các câu hỏi thường gặp về Bitcoin

Có bao nhiêu Bitcoin?

Nguồn cung tối đa là 21.000.000 BTC token.

Bitcoin có vai trò gì như một kho lưu trữ giá trị?

Bitcoin là một hình thức tiền tệ hữu ích được đánh giá dựa trên sự phát triển của số lượng người dùng, thương nhân và những nơi chấp nhận sử dụng.

Bitcoin (BTC) khác với Bitcoin Cash (BCH) ở điểm nào?

Kích thước block của Bitcoin có hạn mức là 1 MB, còn kích thước block của Bitcoin Cash có hạn mức là 32 MB.

Tại sao việc giá của Bitcoin thay đổi lại ảnh hưởng đến các coin khác?

Nhờ vị thế tiên phong, rất nhiều nhà đầu tư coi Bitcoin là nguồn dự trữ của thị trường tiền mã hóa nên các coin khác phụ thuộc vào giá trị của loại tiền này để giữ giá ở mức cao. 

Mức độ bảo mật của Bitcoin

Bitcoin được bảo mật bằng cơ chế Bằng chứng xử lý (PoW), điều này đồng nghĩa hàng triệu thợ đào cùng làm việc để bảo mật mạng lưới phi tập trung. Mỗi thợ đào sẽ giữ một bản ghi về tất cả các giao dịch. Không thể ép buộc thực hiện giao dịch vì đội ngũ sẽ phải kiểm soát 51% tổng số thợ đào.

Đào Bitcoin là hoạt động gì?

Đào Bitcoin là quá trình mà các thợ đào cùng đóng góp sức mạnh xử lý của các thiết bị phần cứng để giải các câu đố mật mã từ mỗi giao dịch trên blockchain Bitcoin. Thợ đào sẽ nhận được BTC khi giải câu đố mật mã và có giao dịch được ghi lại trong các block đã thêm vào blockchain.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá