Phân tích giá AVAX: Đột phá 18,5 đô la Có thể tăng Phục hồi AVAX 14,7%

Trong ba tuần qua, Phân tích giá AVAX về hành động giá AVAX/USDT đã dao động theo mô hình cốc và tay cầm. Đồng altcoin này hiện đang hình thành phần xử lý của mô hình, điều này sẽ tăng giá cao hơn 14,73% để đạt 22,1 đô la. Khả năng bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự này sẽ thúc đẩy giá phục hồi hơn nữa. 

  • Giá AVAX đã phá vỡ mức kháng cự nhỏ là $ 18,5
  • Độ dốc Daily-RSI đang trên đà tiến vào vùng tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng AVAX / USD là 378,9 triệu đô la, cho thấy mức giảm 70%.

Vào ngày 26 tháng 6, sự phục hồi của Avalanche (AVAX) đã đột ngột quay đầu từ mức kháng cự $ 22,21 với một nến nhấn chìm dài giảm giá. Hơn nữa, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo đột ngột vào cuối tháng 6, điều này đã thúc đẩy giá giảm trong AVAX.

Sự sụt giảm đã làm mất giá altcoin này 28,5%, ở mức thấp nhất là 15,85 đô la. Tuy nhiên, sự hoàn nguyên này hoạt động như một sự kiểm tra lại việc phá vỡ đường xu hướng kháng cự, đã thực hiện cuộc tấn công của gấu vào giữa tháng 5. 

Động lực tăng giá được bổ sung đã làm tăng giá AVAX lên 20,5%, nơi nó đang giao dịch ở mốc 18,97 đô la. Hơn nữa, năm cây nến xanh liên tiếp được hỗ trợ bởi khối lượng tăng cho thấy một đợt phục hồi thực sự.

Hôm nay với mức tăng 7,32% trong ngày, giá AVAX đã phá vỡ mức kháng cự nhỏ là 18,53 đô la. Thanh nến hàng ngày đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này sẽ cung cấp thêm một chỗ đứng cho người mua để tăng giá phía trước. 

Do đó, nếu người mua thành công, AVAX sẽ tăng x cao hơn đến $ x.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: Đi theo xu hướng tăng giá, chỉ báo RSI cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản, dự báo một xu hướng tăng tiềm năng. 

Chỉ báo Vortex: Nhiều điểm giao cắt giữa độ dốc VI + và VI phản ánh sự hợp nhất đang diễn ra của giá AVAX dưới $ 22,1. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng tăng gần đây giữa các sườn dốc này có thể thúc đẩy sự hoàn thiện của mô hình.

  • Mức kháng cự: $ 22,1 và $ 27,8
  • Mức hỗ trợ: $ 18,53 và $ 16

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *