Phân tích giá Apecoin ngày 28 tháng 6: APE Knockout một rào cản khác là $ 6 Tiếp theo?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích giá Apecoin ngày 28 tháng 6 một sự đột phá tăng giá từ đường xu hướng kháng cự sáu tuần tuổi đã bắt đầu một quá trình phục hồi cho giá APE. Kết quả sau kiểm tra lại đã tăng giá altcoin này lên 35% khi nó thách thức một mức kháng cự khác là 5,3 đô la; bạn có nên vào không?

  • Giá thị trường Apecoin (APE) đã tăng 35% trong năm ngày qua.
  • Đường EMA20 hoạt động như một đường xu hướng hỗ trợ động lực
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của Apecoin là 497,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 38,5%.

Phân tích giá Apecoin ngày 28 tháng 6 cho APE/USDT

Kể từ giữa tháng 5, cặp APE / USDT cho thấy sự sụt giảm ổn định phản ứng với đường xu hướng giảm dần. 

Theo đường xu hướng kháng cự, altcoin này đã đạt mức thấp là $ 3,09 vào ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, trong bối cảnh tâm lý thị trường được cải thiện, giá đồng xu đã cho thấy sự bền vững trên mức hỗ trợ mới.

Do đó, bên mua đã cố gắng đẩy giá Apecoin (APE) lên cao hơn 53,7%, điều này đã phá vỡ đường xu hướng kháng cự năng động vào ngày 20 tháng 6. Hơn nữa, lần kiểm tra lại nhỏ này đã có chỗ đứng tại đường xu hướng hỗ trợ bị lật, cho thấy tâm lý thị trường đã chuyển từ bán tăng sang mua giảm.

Việc mua liên tục đã đẩy giá Apecoin (APE) lên trên mức 4,8 đô la và ngay hôm nay, mức kháng cự 5,33 đô la. Nếu người mua đưa ra một cây nến đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này, thì việc mua tăng tốc có thể đưa giá lên mức tâm lý $ 6.

Ngược lại, nếu người bán phá hoại sự phục hồi tăng giá và duy trì mức giá APE $ 5,33, thì các nhà giao dịch có thể mong đợi một đợt giảm giá nhỏ.

Chỉ báo kỹ thuật

Các đường EMA: đường EMA200 dao động quanh mốc 5,5 đô la ngăn chặn đà phục hồi khỏi việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 5,3 đô la. Tuy nhiên, người mua đã lấy lại các đường EMA quan trọng khác (20, 50 và 100), có thể cung cấp một chỗ đứng đáng kể cho các đợt rút lui không thường xuyên.

Chỉ báo RSI: Bất chấp hành động giá có xu hướng, chỉ báo RSI hàng ngày đi theo đường bên cho thấy động lượng tăng giá đang bị suy giảm. Do đó, sự phân kỳ giảm giá này có thể khuyến khích một đợt pullback giảm giá.

  • Mức kháng cự: $ 6 và $ 6,5
  • Mức hỗ trợ: $ 5,33 và $ 4,8

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *