Phân tích giá Apecoin: APE Liệu hành trình tăng giá này có vượt mốc $ 7 không?

Giá Apecoin đã tăng 50% trong tuần trước để giành lại sự thống trị trên mốc 6 đô la. Hơn nữa, nhu cầu tiếp tục tăng, dự báo giá tiềm năng sẽ tăng lên trên mức kháng cự $ 7. Bạn có nên cân nhắc mua vào đợt phục hồi đảo chiều này không hay chỉ là các nhà giao dịch đầu tư vào FOMO?

Tóm tắt chính giá Apecoin

Giá thị trường APE đã tăng 50% kể từ tuần trước

Những người mua đồng xu đòi lại mốc 6 đô la. 

Khối lượng giao dịch trong ngày của Apecoin là 616,5 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 13%.

Sau khi duy trì xu hướng giảm trong mùa hè, giá Apecoin đã chạm đáy ở mức 3,27 đô la vào tháng Sáu. Tuy nhiên, đây là khi bên mua giành lại quyền kiểm soát xu hướng và bắt đầu một đợt đảo chiều tăng giá khiến giá tăng 100% trong tháng trước.

Áp lực mua gia tăng thể hiện rõ ở khối lượng giao dịch có sự chuyển biến tích cực so với nhịp điều chỉnh. Hơn nữa, sự đảo chiều tăng giá đánh bại đường SMA 50 ngày và vượt qua mức kháng cự $ 6,15.

Hiện tại, nến hàng ngày APE / USDT thể hiện mức tăng trưởng 4,44%, dự báo khả năng cao tiếp tục xu hướng tăng đến mốc tâm lý là 7 đô la.

Do đó, nếu áp lực mua tiếp tục, chúng ta có thể thấy giá sẽ tăng 10% trong tuần này. Ngoài ra, một quan điểm lạc quan hơn dự báo khả năng giá tăng 16% lên mức kháng cự $ 7,35.

Ngoài ra, nếu giá Apecoin không duy trì trên mức hỗ trợ $ 6,15, các nhà giao dịch có thể chứng kiến ​​việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 6 với mức giảm giá 10%.

 Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo Siêu: Chỉ báo sáng lên một bóng xanh làm nổi bật triều đại của người mua.

Chỉ báo DMI: Các đường DI cho thấy sự gia tăng đáng kể trong xu hướng tăng giá khi đường ADX quay đầu tăng phản ánh sự gia tăng của động lượng xu hướng.

Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI hiển thị sự gia tăng phi thường trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc đi vào vùng quá mua sau khi đảo chiều mạnh từ đường nửa chừng.

  • Mức kháng cự: $ 5,28 và $ 6
  • Mức hỗ trợ: $ 4,2 và $ 3,1s

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá