Phân tích giá Algorand: ALGO đặt mức lợi nhuận ngắn hạn với mức hỗ trợ này

Trong việc đầu tư lợi nhuận ai cũng quan tâm đầu tiên nhưng để kiếm được lời nhuận ngắn hạn từ đồng coin Algorand hãy xem phân tích giá Algorand (ALGO)dưới đây

Phe bò Algorand [ALGO] cuối cùng đã tìm thấy cơ hội phục hồi trong vùng $ 0,28. Đồng altcoin này đã tăng từ mức thấp nhất hàng tháng trong hai tuần qua.

Các ngưỡng kháng cự 38,2% và 61,8% đã hạn chế các cuộc biểu tình mua vào trong vài tuần qua. Bên mua hiện có thể hướng tới việc vượt lên trên mô hình đảo chiều. Vào thời điểm viết bài, Algorand (ALGO) giao dịch ở mức 0,3395 đô la, tăng 2,27% trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Algorand trên biểu đồ 4 giờ của ALGO

Đông coin ALGO đã mất hơn một phần ba giá trị chỉ trong mười ngày (9-20 tháng 6) và giảm xuống mức thấp nhất trong 17 tháng vào ngày 19 tháng 6.

Quỹ đạo kênh tăng đi lên (màu vàng) gần đây đã chống lại áp lực bán và tạo ra một bước nhảy vọt hơn 28%. Nhưng mức kháng cự Fibonacci 61,8% trùng với đường xu hướng trên của kênh tăng để tạo ra rào cản cho phe bò.

Kể từ đó, ALGO đã chứng kiến ​​một sự cố trong khi hình thành một nêm giảm trên khung thời gian 4 giờ. Nếu giá tiếp tục dao động trên đường EMA200 (màu xanh lá cây), người mua sẽ hướng tới việc duy trì mức hỗ trợ ngay lập tức và vượt lên trên mô hình đảo chiều. Trong trường hợp này, các mục tiêu tiềm năng sẽ nằm trong phạm vi $ 0,33 $ -0,35.

Tuy nhiên, bất kỳ sự giao nhau trong xu hướng giảm nào của đường EMA20, EMA50, EMA200 đều có thể làm mất hiệu lực của các xu hướng tăng giá trong ngắn hạn. Những người bán sẽ đặt mục tiêu kiểm tra lại phạm vi $ 0,31- $ 0,32 trước khi có sự hồi sinh hợp lý.

Cơ sở phân tích

Trong vài ngày qua, chỉ số RSI đã cộng hưởng với quỹ đạo giảm giá khi nó giảm xuống dưới đường giữa. Mặc dù nó thể hiện một lập trường hơi trung lập, nhưng sự dao động nhất quán dưới mốc 50 sẽ giúp người bán trì hoãn sự phục hồi trên biểu đồ.

Tuy nhiên, OBV vẫn duy trì các đáy cao hơn một chút và do đó khẳng định sự phân kỳ tăng với hành động giá. Nhưng ADX hiển thị một xu hướng định hướng yếu đáng kể cho altcoin này.

Kết luận

Nhìn vào thiết lập nêm giảm xuống gần mức hỗ trợ $ 0,33, ALGO có thể thấy sự hồi sinh. Trong trường hợp này, các mục tiêu tiềm năng sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Tuy nhiên, bất kỳ sự giao nhau nào của xu hướng giảm trên đường EMA đều có thể trì hoãn nỗ lực mua.

Ngoài ra, các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ các chuyển động của Bitcoin vì ALGO chia sẻ mối tương quan 81% trong 30 ngày với đồng tiền đứng đầu.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: ambcrypto

Đánh giá