Phân tích giá AAVE: AAVE Token tăng vọt, nhưng cách xa ATH của nó

Cryptotintuc.com – Phân tích giá AAVE Mã thông báo AAVE hiện phát tín hiệu xanh ở mức 92,84 đô la.

Trước làn sóng xanh trong thị trường tiền điện tử , đồng tiền DeFi token Aave (AAVE) đã tăng đột biến 14,15% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, AAVE hiện giao dịch ở mức 92,84 đô la và mức tăng 3,16% đã được ghi nhận so với tuần trước. Tại thời điểm này, đồng tiền này phải trải qua một câu hỏi quan trọng – Đồng tiền này còn bao xa nữa so với mức cao nhất mọi thời đại của nó?

AAVE đạt mức ATH là 667,6 đô la vào tháng 5 năm 2021, nhưng sau xu hướng quan trọng này, đồng tiền này đã trượt xuống mức giá hiện tại. Cụ thể, AAVE hiện đang ở rất xa so với mức giá mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021. Mức giá giảm 85,5% được tìm thấy giữa ATH và giá hiện tại. Thêm vào đó, đồng tiền đã chạm mức cao nhất là 458 đô la vào ngày 27 tháng 10 năm 2021 và mức giá này được đánh dấu là mức tăng tối đa mà đồng tiền có được kể từ ATH của nó.

Hơn nữa, AAVE đánh dấu những đợt tăng giá thường xuyên, thấp hơn so với mức giá $ 458 của nó. Theo dõi qua khung thời gian vi mô, đồng tiền này cho thấy xu hướng tăng, nhưng nó lại cho thấy xu hướng giảm trong khung thời gian vĩ mô. Ngoài ra, đồng tiền này đang phải đối mặt với áp lực mua, vì giá của nó đang dần giảm.

Đáng chú ý, các nhà đầu tư đã mua AAVE trên mức giá 200 đô la đã phải đối mặt với thua lỗ kể từ khi đồng tiền này giảm xuống dưới 200 đô la vào tháng 4 năm 2022. Theo báo cáo, 82,5% địa chỉ bị lỗ nặng và con số này có thể quay trở lại bằng 0 chỉ nếu AAVE có thể tăng hơn 90% để tạo ra một mức cao nhất mọi thời đại khác.

Vào ngày 26 tháng 7, AAVE đã đi xuống dưới mức hỗ trợ nhỏ là $ 88,2. Nhưng đồng tiền đã vượt qua mức này trong ngày qua và giá hiện tại gần như gần 100 đô la. Nếu đồng tiền này vượt qua 100 đô la, sẽ có một cuộc biểu tình thú vị ở mức 120 đô la, mức giá mà AAVE đã đăng ký vào ngày 1 tháng 6.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá