OpenAI đang phát triển Nâng cấp ChatGPT

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Chatbot đã chiếm lĩnh ngành công nghệ được thiết lập để thực hiện một bước mới trong việc xây dựng trải nghiệm người dùng. Reuters đã báo cáo rằng OpenAI đang phát triển nâng cấp ChatGPT để có thể tùy chỉnh nó cho những người dùng cụ thể.

Bản nâng cấp được cho là đang được phát triển để giải đáp một số lo ngại về chương trình trong những ngày gần đây. Vì Microsoft đã tiết lộ Bing do ChatGPT cung cấp cho những người thử nghiệm, đã có một số kết quả khá đáng lo ngại khiến một số người không hài lòng về công nghệ này.

OpenAI đang phát triển Nâng cấp ChatGPT

ChatGPT có thể tùy chỉnh

Không thể phủ nhận cảm giác lan truyền mà ChaGPT đã trở thành kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái. Một chương trình AI tổng hợp, nó đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới công nghệ về các khả năng tiên tiến của nó. Thể hiện sự tiến bộ của AI và thị trường chưa được khai thác về giá trị của chúng dưới dạng công cụ

Xem thêm: Bing hỗ trợ ChatGPT của Microsoft đã có một triệu người dùng

Giờ đây, công ty nghiên cứu đằng sau chương trình đang tiến thêm một bước nữa, vì OpenAI đang phát triển bản nâng cấp ChatGPT để làm cho hệ thống có thể tùy chỉnh. Một sự phát triển hy vọng sẽ giải quyết một số lo lắng khi ra mắt cùng với sự ra mắt của công cụ tìm kiếm Bing do ChatGPT cung cấp

OpenAI đang phát triển Nâng cấp ChatGPT
Nguồn: Forbes

Reuters đã báo cáo sự phát triển, nói rằng công ty nghiên cứu đang phát triển bản nâng cấp trong bối cảnh “lo ngại về sự thiên vị trong trí tuệ nhân tạo.” Hơn nữa, công ty khởi nghiệp ở California đã báo cáo rằng “đã làm việc để giảm thiểu các thành kiến ​​chính trị và các thành kiến ​​khác” trong quá trình phát triển của nó. Cùng với mong muốn của họ là “có nhiều quan điểm đa dạng hơn.”

Mặc dù công ty đã tuyên bố rằng sẽ “luôn có một số giới hạn đối với hành vi của hệ thống”, nhưng họ sẽ nâng cấp các chương trình để có thể tùy chỉnh vì lợi ích của trải nghiệm người dùng. Nêu rõ việc theo đuổi việc cho phép các đầu ra của hệ thống tuân thủ các quan điểm và sở thích của người dùng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc