Nhiều ngân hàng tạm dừng giao dịch cổ phiếu do biến động

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau khi Ngân hàng Thung lũng Silicon đóng cửa đã thống trị các tiêu đề vào cuối tuần này, giao dịch cổ phiếu của nhiều ngân hàng tạm dừng giao dịch hôm nay do biến động. Cụ thể, trong số đó có Charles Schwab, Western Alliance và First Alliance.

Sự phát triển xảy ra sau tuyên bố của Tổng thống Joe Biden hôm nay về việc đóng cửa SVB. Sau đó, tổng thống đảm bảo với công chúng rằng hệ thống ngân hàng vẫn an toàn, bất chấp việc đóng cửa diễn ra vào cuối tuần.

Biến động cản trở một số cổ phiếu ngân hàng

Việc đóng cửa Ngân hàng Thung lũng Silicon là một diễn biến mà không ai lường trước được. Hơn nữa, nó gây ra vô số nỗi sợ hãi trong lĩnh vực tài chính, đại diện cho sự thất bại ngân hàng lớn nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Giờ đây, khi Ngân hàng Signature cũng ngừng hoạt động vào cuối ngày hôm qua, thị trường đang phản ứng.

Xem thêm: Ngân hàng Trung ương Brazil ra mắt CBDC thử nghiệm

Tin tức đã phá vỡ giao dịch cổ phiếu của nhiều ngân hàng đã bị tạm dừng do biến động. Cụ thể, giao dịch tại Charles Schwab đã bị dừng lại 18% do biến động. Ngoài ra, cả hai Liên minh phương Tây Và Cộng hòa đầu tiên đối với “thông tin bổ sung”, lần lượt là 12,40 đô la và 28,56 đô la.

sáng sớm hôm nay, Tạp chí Phố Wall báo cáo ngành ngân hàng đang “bị bao vây,” tại thị trường chứng khoán để bắt đầu ngày mới. Cụ thể ghi nhận “Chỉ số Nasdaq KBW của các ngân hàng thương mại đã giảm 13% trong đầu phiên giao dịch.” Ngoài ra, báo cáo rằng Đệ nhất Cộng hòa đã giảm 66% và PacWest Bankcorp đã giảm 46%. Ngược lại, “các khu vực lớn cũng giảm; Zions Bancorp giảm 44% và Comerica giảm 36%.

Trong số những người được báo cáo của Wall Street Journal đề cập, Đệ nhất Cộng hòa đã tạm dừng. Hiện tại có rất ít thông tin, vì câu chuyện vẫn đang được phát triển. Hiện chưa biết danh sách cổ phiếu ngân hàng bị tạm dừng có khả năng tăng trong giờ tới hay không

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc