Nhật Bản thúc đẩy các quy định tiền điện tử trong bối cảnh Triều Tiên tấn công mạng

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Nhật Bản thúc đẩy các quy định tiền điện tử trong bối cảnh Triều Tiên tấn công mạng

Cryptotintuc logo

Chính phủ Nhật Bản đã phê duyệt các sửa đổi đối với các quy định tài chính hiện hành để ngăn chặn rửa tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử và tăng hình phạt đối với những người có liên quan, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương .

Các cơ quan hành pháp của Nhật Bản, đã thông qua các sửa đổi đối với các luật liên quan đến Đạo luật Ngoại hối của nước này và Đạo luật Ngăn chặn Chuyển tiền Tố tụng Hình sự.

Các sửa đổi bắt buộc các sàn giao dịch tiền điện tử chia sẻ thông tin người dùng như tên và địa chỉ giữa các nền tảng.

Chúng cũng cho phép nước này đóng băng tài sản của các tổ chức hoặc cá nhân địa phương được Liên hợp quốc chỉ định vì đã giúp phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Xem thêm: Tập đoàn Lazarus của Triều Tiên tấn công các công ty tiền điện tử của Nhật Bản

Vào thứ Ba, Chánh văn phòng Nhật Bản Hirokazu Matsuno thông báo rằng chính phủ đã phong tỏa các tài sản thuộc về năm thực thể liên quan đến việc phát triển vũ khí hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Tuần trước, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia của nước này cũng thông báo rằng nhóm hacker Lazarus do Triều Tiên hậu thuẫn đã gửi email lừa đảo đến các nhân viên sàn giao dịch tiền điện tử địa phương có dính phần mềm độc hại, nơi một số công ty đã bị tấn công và bị đánh cắp tiền điện tử của họ.

Nguồn: forkast

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc