Ngân hàng UAE tham gia Metaverse đầu tiên

Ngân hàng Thương mại Quốc tế (CBI) tuyên bố là ngân hàng đầu tiên từ UAE tham gia metaverse.

Ngân hàng CBI của UAE gia nhập Decentraland

Theo một báo cáo truyền thông địa phương từ hôm nay, Ngân hàng Thương mại Quốc tế (CBI) là ngân hàng đầu tiên ở UAE mở một địa điểm Metaverse ảo ở Decentraland, một nền tảng metaverse dựa trên Ethereum.

Khách hàng của Ngân hàng hiện có thể khám phá và tương tác trong phòng chờ ảo và truy cập các dịch vụ được xây dựng trên thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và blockchain. Điều này cho thấy cách CBI cam kết hỗ trợ “tầm nhìn chiến lược và khát vọng của UAE về số hóa và đổi mới.”

Bình luận về kế hoạch ra mắt địa điểm Metaverse của CBI, Ali Sultan Rakkad Al Amri, Giám đốc điều hành của CBI, cho biết:

“Chúng tôi tự hào là ngân hàng đầu tiên ở UAE và là một trong những ngân hàng sáng tạo đầu tiên ở khu vực Trung Đông mang lại trải nghiệm Metaverse cho khách hàng và người dân của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng đó là minh chứng mạnh mẽ cho sự ủng hộ và niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi đối với tầm nhìn của đất nước trong việc trở thành người đi đầu trong lĩnh vực đổi mới trên toàn thế giới. “

Động thái này phù hợp với cam kết mạnh mẽ của UAE trong việc xây dựng một nền kinh tế siêu đa dạng bao gồm việc sử dụng công nghệ blockchain, tài sản ảo, trí tuệ nhân tạo và công nghệ thực tế hỗn hợp.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá