NFT đầu tiên của FC Barcelona được bán với giá 693.000 đô la

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Mã thông báo không thể thay thế ‘In a Way, Immortal’ của Barcelona, ​​là NFT đầu tiên của FC Barcelona trong lịch sử câu lạc bộ và kỷ niệm Johan Cruyff, được bán với giá 693.000 đô la trong một cuộc đấu giá tại Sotheby’s ở New York vào ngày 29 tháng 7.

NFT của FC Barcelona trị giá 693.000 đô la

Vào tối ngày 29/7, FC Barcelona đã tổ chức buổi đấu giá NFT chính thức đầu tiên. Mã thông báo không thể thay thế “In a Way, Immortal” của Barcelona , ​​là NFT đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ và kỷ niệm Johan Cruyff, được bán với giá 693.000 đô la trong một cuộc đấu giá tại Sotheby’s ở New York.

Nghệ thuật kỹ thuật số nghe nhìn NFT tái hiện một cách thẩm mỹ bàn thắng của Cruyff, người sau này trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ, vào lưới Atletico Madrid năm 1973.

‘In a Way, Immortal’ kể lại bàn thắng của Cruyff trong một bộ phim hoạt hình bằng vàng nóng chảy được tạo ra bởi một đội gồm 40 nghệ sĩ đồ họa máy tính và hiệu ứng hình ảnh hùng hậu làm việc tại Hollywood.

Đoạn clip dài 40 giây có các bản nhạc gốc của dàn nhạc 30 người, lồng ghép những âm thanh chân thực từ sân vận động Camp Nou và các cổ động viên Barca.

Phiên đấu giá được tổ chức bởi Sotheby’s, một nhà đấu giá uy tín trong thời gian qua cũng đã tham gia tích cực vào mảng NFT với việc thành lập đơn vị Sotheby’s Metaverse.

Ngoài quyền sở hữu mã thông báo không thể thay thế, người chiến thắng cuộc đấu giá cũng sẽ được đặt tên là đại sứ kỹ thuật số tại câu lạc bộ Catalan và được hưởng các đặc quyền khác, bao gồm quyền truy cập vào các buổi đào tạo.

“Đại sứ kỹ thuật số của Barca cũng sẽ có thể tận hưởng một số trải nghiệm ‘tiền không thể mua được’,” 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc