NeftyBlocks vào IBM Hyper Protect Accelerator

Theo dõi chúng tôi tại Google News

NeftyBlocks đã công bố tin tức được nhiều người chờ đợi về việc lựa chọn chương trình IBM Hyper Protect Accelerator. Nó ca ngợi những cá nhân đã thể hiện sự ủng hộ và cống hiến cho sự phát triển của họ. NeftyBlocks ở một cấp độ khác sau khi gia nhập cộng đồng các công ty khởi nghiệp và chuyên gia công nghệ toàn cầu.

Với quan hệ đối tác Village Capital, IBM điều hành một chương trình cố vấn kỹ thuật và cơ sở đầu tư. Village Capital đã giúp đỡ hơn 1.000 doanh nhân với các chương trình tăng tốc của mình.

>>> Xem thêm: Polkadot: Liệu ‘kế hoạch nâng cấp’ này có giúp DOT phục hồi trong ngắn hạn không

Sau khi tham gia vào chương trình IBM / Village Capital Accelerator, NeftyBlocks đã đăng ký một lượng lớn kiến ​​thức chuyên môn để nâng cao nền tảng của họ trong không gian NFT. Sau sự tăng trưởng được thấy trong WAX, NeftyBlocks được thiết lập để đạt được mức tăng trưởng lớn hơn dưới sự cố vấn của chuyên gia.

Với các dịch vụ mạng của IBM, họ có quyền truy cập để nắm giữ cổ phần để mang lại khối lượng lớn NFT. Họ có thể dễ dàng kết nối với một số lượng lớn hơn để nói và đạt được những nỗ lực chung của họ. Mỗi ngày, họ hướng đến việc trao quyền cho nhiều người sáng tạo và nhà sưu tập NFT hơn trên toàn cầu.

Chương trình IBM Accelerator cho phép NeftyBlocks giao tiếp với nhiều đối tượng bằng cách tham gia các hội nghị thượng đỉnh nhà đầu tư.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

3 thoughts on “NeftyBlocks vào IBM Hyper Protect Accelerator

 1. Avatar of Sign Up
  Sign Up says:

  I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

 2. Avatar of gate.io
  gate.io says:

  I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

 3. Avatar of 4.06 as a fraction
  4.06 as a fraction says:

  Do you mind if I quote a couple of your articles as long asI provide credit and sources back to your website?My blog site is in the very same niche as yours and my users would certainly benefit from some of the information you present here.Please let me know if this okay with you. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *