Moonbeam chính thức được tích hợp với Osmosis

Moonbeam chính thức được tích hợp với Osmosis DEX và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo giữa Polkadot và Cosmos chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Theo thông tin được công bố vào ngày 23/7 , Moonbeam sẽ chính thức tích hợp với Cosmos -based Osmosis. Từ bây giờ, người dùng có thể dễ dàng hoán đổi mã thông báo giữa Polkadot và Cosmos. Đây được coi là một bước tiến lớn giữa hai hệ sinh thái  Polkadot và Cosmos.

Việc tích hợp được thực hiện thông qua cơ sở hạ tầng Mạng Axelar. Axelar vừa là cầu nối vừa là nền tảng giao tiếp xuyên chuỗi giữa các giao thức hợp đồng thông minh. Dự án đã huy động được 25 triệu đô la từ vòng Series A vào năm ngoái.

DOT mã thông báo quản trị của blockchain Polkadot , sẽ là mã thông báo đầu tiên được hỗ trợ trên cầu nối xuyên chuỗi. Moonbeam có kế hoạch hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền và mã thông báo trên hệ sinh thái Polkadot sắp có mặt trên Cosmos.

Theo Moonbeam đây là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng khả năng tổng hợp chuỗi chéo giữa hai hệ sinh thái. Nền tảng cũng tuyên bố mối quan hệ hợp tác này củng cố rằng Polkadot và Cosmos có thể tồn tại như một hệ sinh thái bổ sung – mặc dù thường coi nhau là đối thủ trên con đường chinh phục cùng một mục tiêu.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá