Microstrategy mua thêm Bitcoin (BTC)

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Microstrategy mua thêm Bitcoin và hiện đang nắm giữ khoảng 132.500 bitcoin sau lần mua gần đây nhất. Michael Saylor, người sáng lập Microstrategy cho biết: “Năm nay, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã nổi lên như một “tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức”.

Microstrategy thu được nhiều Bitcoin hơn

Microstrategy Inc. được niêm yết trên Nasdaq đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã mua thêm bitcoin cho kho bạc công ty của mình. Michael Saylor, người sáng lập và chủ tịch điều hành của công ty, đã tweet vào thứ Tư:

Microstrategy đã tăng lượng nắm giữ bitcoin của mình lên ~2.500 BTC . Tính đến ngày 27/12/22 Microstrategy nắm giữ ~132.500 bitcoin được mua với giá ~4,03 tỷ USD với mức giá trung bình ~30.397 USD mỗi bitcoin.

Trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Microstrategy đã làm rõ rằng 2.500 đồng tiền này đã được mua từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 24 tháng 12 bởi công ty con Macrostrategy thuộc sở hữu hoàn toàn của nó.

Công ty con đã mua khoảng 2.395 BTC với mức giá trung bình là 17.871 đô la mỗi đồng trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12. Sau đó, công ty đã bán khoảng 704 BTC với giá 16.776 đô la mỗi đồng vào ngày 22 tháng 12. Macrostrategy sau đó đã mua thêm khoảng 810 BTC với giá 16.845 đô la mỗi đồng vào ngày Ngày 24 tháng 12. Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức $16.656,80.

Xem thêm: Michael Saylor bị chỉ trích vì ủng hộ Sam Bankman-Fried

Đợt bán bitcoin vào tháng 12 đánh dấu lần đầu tiên Microstrategy bán bitcoin của mình kể từ khi bắt đầu tích lũy tiền điện tử cho ngân quỹ công ty vào năm 2020. Công ty viện dẫn lý do thuế để bán BTC . “Microstrategy có kế hoạch hoàn trả các khoản lỗ vốn do giao dịch này so với các khoản lãi vốn trước đó, trong phạm vi các khoản hoàn trả đó có sẵn theo luật thuế thu nhập liên bang hiện có hiệu lực, điều này có thể tạo ra lợi ích về thuế,” hồ sơ của SEC mô tả.

Saylor cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần trước:

Điều tích cực nhất trong năm là sự xuất hiện của bitcoin với tư cách là tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức và sự rõ ràng rằng… có một tài sản tiền điện tử là hàng hóa kỹ thuật số… Bitcoin chính là hàng hóa đó.

Giám đốc điều hành lưu ý rằng cả chủ tịch của SEC và chủ tịch của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đã xác nhận rằng bitcoin là một loại hàng hóa .

Saylor trước đây đã giải thích rằng Microstrategy đang đầu tư vào BTC “trong dài hạn”. Anh ấy nói thêm: “Chiến lược của chúng tôi là mua bitcoin và nắm giữ bitcoin, vì vậy không có mục tiêu giá cả… Tôi hy vọng bitcoin sẽ lên tới hàng triệu đô la. Vì vậy, chúng tôi rất kiên nhẫn. Chúng tôi nghĩ đó là tương lai của tiền tệ.”

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc