Magic Eden, thị trường NFT hàng đầu ở Solana, đang mở rộng sang Ethereum

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Magic Eden, thị trường NFT hàng đầu ở Solana một loại tiền điện tử kỳ lân gần đây được định giá 1,6 tỷ đô la, đang bắt đầu tăng trưởng đa chuỗi cùng với Ethereum.

Doanh nghiệp gần đây đã thừa nhận rằng Ethereum là blockchain đầu tiên được đưa vào chiến lược đa chuỗi của mình. Phần lớn các liên doanh NFT nổi tiếng nhất, bao gồm CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club, được lưu trữ trên Ethereum, đây là thị trường NFT lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch.

Magic Eden không có ý định cạnh tranh với các nền tảng Ethereum bản địa khác. “Mạng sẽ hoạt động như một ‘công cụ tổng hợp thuần túy’ hiển thị danh sách Ethereum NFT từ các thị trường khác và“ không có danh sách độc quyền ”, theo một nữ phát ngôn viên kinh doanh.

Mua Crypto ngay
  • Do đó, Magic Eden sẽ không giữ lại bất kỳ Ethereum NFT nào trong ký quỹ, như hiện tại với các NFT Solana của nó.
  • Trên bệ khởi chạy của Magic Eden, lịch phát hành NFT sắp xảy ra và các công cụ danh sách mới cho phép các nhà sản xuất triển khai “danh sách cho phép” cho các loại bạc hà NFT, đợt triển khai Ethereum sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.
  • Thị trường sẽ thử nghiệm giao dịch tiền tệ chéo để người dùng có thể mua Solana và Ethereum NFT bằng ETH, SOL hoặc thẻ tín dụng ngoài việc cho phép hỗ trợ NFT dựa trên Ethereum.
  • Với khoảng 90% toàn bộ khối lượng giao dịch của mạng, Magic Eden đã tự khẳng định mình là thị trường NFT lớn nhất của Solana. Thị trường đã không bị rung chuyển đặc biệt bởi sự gia nhập của OpenSea vào khu vực Solana vào tháng 4 và Magic Eden hiện đang trả lại OpenSea bằng cách xâm phạm lãnh thổ của nó.
  • Cả hai doanh nghiệp thường xuyên chụp ảnh nhau trên mạng xã hội. Trong khi Magic Eden chỉ trích OpenSea vì vấn đề “danh sách không hoạt động”, điều này khiến một số người dùng mất NFT có giá trị do lỗi giao diện người dùng, thì gần đây, Magic Eden đã chỉ trích Magic Eden vì cơ chế giao dịch dựa trên ký quỹ.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc