Magic Eden sớm hỗ trợ NFT trên chuỗi khối Ethereum

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Theo CoinDesk, nền tảng thị trường NFT số 1 trên Solana Magic Eden sớm hỗ trợ NFT trên Ethereum , trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với OpenSea.

Magic Eden, nền tảng thị trường NFT hàng đầu trên Solana, cho biết rằng họ sẽ bắt đầu lấn sân sang chuỗi khối Ethereum, vốn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Opensea.

Magic Eden sẽ cung cấp các lợi ích tương tự cho các nghệ sĩ NFT trên Ethereum như Solana , bao gồm các công cụ tạo và triển khai NFT, hỗ trợ tiếp thị và danh sách trắng.

Sàn giao dịch cũng đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm cho phép người dùng mua NFT của Ethereum và Solana bằng tiền tệ riêng của mỗi blockchain.

“Chúng tôi không nghĩ rằng chiến thắng trên ETH sẽ xảy ra chỉ sau một đêm. Chúng tôi đang bước vào thị trường với sự khiêm tốn và chuẩn bị xây dựng trong một thời gian dài, (…). Như đã nói, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào giả thuyết của mình về những gì người sáng tạo và bộ sưu tập NFT cần từ thị trường của họ. “

Zhuoxun Yin, người đồng sáng lập nền tảng, nói với CoinDesk

Việc tích hợp này đánh dấu bước thúc đẩy mới nhất của công ty để giành vị trí hàng đầu trong vương quốc thị trường NFT đang phát triển. Magic Eden là nền tảng hiện tại của bộ sưu tập kỹ thuật số Solana, lưu trữ hơn 90% giao dịch của hệ sinh thái theo dữ liệu từ DappRadar.

Magic Eden đã huy động được 130 triệu đô la Series A vào cuối tháng 6 với mức định giá 1,6 tỷ đô la, ngang bằng với 100 triệu đô la Series B của OpenSea với mức định giá 1,5 tỷ đô la được tăng vào tháng 7 năm 2021.

Mặc dù lịch trình tài trợ của nó chậm hơn OpenSea, Magic Eden đã đôi lần đứng đầu thị trường OpenSea về tổng số giao dịch và khối lượng bán hàng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc