Khối lượng giao dịch NFT hàng tháng giảm 74% từ tháng 5 đến tháng 6

Khối lượng giao dịch NFT hàng tháng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã giảm 74% trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6. Tháng 5 đạt 4 tỷ đô la về khối lượng, trong khi tháng 6 đạt 1,04 tỷ đô la về khối lượng giao dịch.

Mức giảm 74% là mức giảm lớn nhất trong tháng qua về khối lượng giao dịch trên thị trường NFT cho đến nay. Mức giảm lớn thứ hai so với tháng xảy ra từ tháng 2 đến tháng 3 năm nay, với mức giảm 48%. 

OpenSea thống trị thị trường vào tháng 6 với tổng khối lượng 696 triệu đô la cho tháng 6, chiếm 67% tổng khối lượng hàng tháng của tháng. Mặc dù đã chiếm phần lớn khối lượng giao dịch NFT trong bối cảnh thị trường NFT suy thoái, OpenSea đã thông báo vào ngày 14 tháng 7 rằng họ sẽ cắt giảm 20% lực lượng lao động .

Mặc dù khối lượng giảm, Magic Eden, một thị trường NFT dành cho NFT dựa trên Solana, đã dần chiếm thị phần so với OpenSea – ngay cả sau khi OpenSea kích hoạt hỗ trợ cho Solana vào tháng 4 năm nay. Magic Eden chiếm 0,1% khối lượng giao dịch NFT vào đầu năm 2022 và hiện mang lại hơn 10% khối lượng đó

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: theblock

Đánh giá