Khối lượng giao dịch KuCoin tăng vọt khi xu hướng thị trường giảm

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang đi xuống, nhưng Khối lượng giao dịch KuCoin tăng vọt xu hướng tăng của nó. Sàn giao dịch tiền điện tử đã vượt quá 2 nghìn tỷ đô la về khối lượng giao dịch trong nửa đầu năm 2022. Đây là mức tăng 180% so với cùng kỳ năm 2021.

Trong một bài đăng trên blog chính thức , nhóm KuCoin đã xem xét các hoạt động phát triển của nó trong nửa đầu năm 2022. Nhóm nhận xét rằng họ đang phá vỡ kỷ lục khối lượng hàng ngày cao nhất của họ gần như mỗi quý. Cụ thể, vào tháng 5 năm 2022, khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày của KuCoin đã tăng lên 11 tỷ đô la và khối lượng giao dịch tương lai hàng ngày hàng ngày xấp xỉ 23 tỷ đô la.

Hơn nữa, nền tảng đã đạt được hơn 9,75 triệu người dùng đăng ký mới, tăng 219% so với nửa đầu năm 2021. Hiện tại, nền tảng phục vụ hơn 18 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cần lưu ý, số lượng người dùng ở các nước châu Á cao hơn, với 5,6 triệu người đăng ký mới. Ngoài ra, người dùng đăng ký mới ở Châu Phi và Trung Đông (152%), Châu Mỹ Latinh (216%) và Châu Âu (142%) đã tăng so với nửa đầu năm 2021.

Điều đáng chú ý là KuCoin cũng mở rộng đội ngũ nhân viên của mình, thu hút gần 400 nhân tài, với tổng số hơn 1.000 nhân viên trên toàn cầu. Bài đăng trên blog có nội dung: “Chúng tôi tin rằng tài năng là chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh trong không gian tiền điện tử và KuCoin sẽ tuân theo kế hoạch tuyển dụng của chúng tôi trong khi những người khác đang thực hiện sa thải”.

Hơn nữa, KuCoin đã liệt kê 137 tài sản tiền điện tử, tạo ra con số 700 tài sản có thể giao dịch trên nền tảng. Nó hỗ trợ các cặp giao dịch fiat, lợi nhuận riêng biệt, chức năng bí mật và các lệnh một-hủy-bên-kia (OCO). KuCoin đã đặc biệt tập trung vào các phát triển Web3 như Wonderland, Windvane , KuCoin Wallet và KuCoin Community Chain (KCC).

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng được công nhận là một trong những sàn giao dịch altcoin tốt nhất năm 2022 bởi các báo chí lớn như Ascent và Forbes Advisor.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc