JPMorgan cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu trong bối cảnh rủi ro quy định

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Các nhà phân tích của JPMorgan cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu (COIN) xuống còn 52 đô la cho năm tài chính kết thúc vào tháng 12, giảm từ 60 đô la trước đó. Công ty tài chính đa quốc gia của Mỹ cho biết các vấn đề về quy định là nguyên nhân khiến giá giảm. Các rủi ro pháp lý đang diễn ra bao gồm đặt cược, lưu ký và USDC stablecoin là những lý do chính dẫn đến quyết định này.

Xem thêm: Elon Musk công bố chú chó Dogecoin là CEO mới của Twitter

Các nhà phân tích của JPMorgan trích dẫn hành động của SEC

Mặc dù chúng tôi tiếp tục đồng ý với quan điểm đồng thuận rằng các quy tắc và quy định chu đáo là những gì cần thiết để mang lại niềm tin và sự phát triển lớn hơn cho hệ sinh thái tiền điện tử, nhưng chúng tôi coi quy định thông qua việc thực thi là rủi ro đối với các doanh nghiệp tập trung vào kỹ thuật số.” “Tuy nhiên, những hành động gần đây của [Securities and Exchange Commission] đặt các phần khác nhau vào rủi ro, bao gồm đặt cược, USDC stablecoin và quyền lưu ký,” các nhà phân tích đã viết.

Xem thêm: SEC đệ đơn kiện nhà sáng lập Terra Do Kwon vì tội lừa đảo

Cổ phiếu Coinbase đang giao dịch ở mức 62 đô la với mức giảm 5,26% về giá trị ngày hôm nay. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã lên tiếng về các dịch vụ đặt cược của sàn giao dịch và cách họ lên kế hoạch đối phó với các mối đe dọa pháp lý chống lại chúng. Điều này tuân theo các cáo buộc của SEC đối với sàn giao dịch bitcoin Kraken, đã buộc phải ngừng hoạt động đặt cược của riêng mình và trả 30 triệu đô la phí thanh toán.

JPMorgan cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu

Nhận xét của Armstrong làm sáng tỏ thái độ của Coinbase đối với việc đặt cược và quy định, cho thấy rằng sàn giao dịch sẵn sàng tuân thủ mọi hạn chế có thể được áp đặt. Mặc dù vậy, Armstrong tuyên bố rằng Coinbase cam kết cung cấp nhiều loại dịch vụ và lựa chọn thay thế cho người dùng của mình, bao gồm cả việc đặt cược.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc