Huobi Global: Liệu động thái mới nhất của sàn giao dịch có được chứng minh là một sự ngụy tạo hay không

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sắp được mua lại bởi About Capital Management có trụ sở tại Hồng Kông. Thông báo được chia sẻ bởi Huobi Global thông qua một thông cáo báo chí.

Một công ty lớn trong thị trường tiền điện tử Châu Á, Huobi Global đã tìm kiếm một thương vụ M&A được một thời gian. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã quyết định hợp tác với About Capital, một công ty quản lý tài sản ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hơn nữa, About Capital dự kiến ​​sẽ kiểm soát phần lớn cổ phần của Huobi Global. Ngoài ra, Huobi Global sẽ thực hiện các sáng kiến ​​quảng bá thương hiệu toàn cầu và mở rộng kinh doanh mới sau khi mua lại.

Tìm kiếm một bài đăng mua lại lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc

Huobi được thành lập bởi Leon Li vào năm 2013, với việc nhóm này nổi lên như một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, theo Bloomberg báo cáo được công bố vào tháng 8 năm 2022, Li đã xem xét bán bớt 60% cổ phần của mình với giá hơn 1 tỷ đô la. Tron [TRX] và FTX [FTT] là hai trong số những người mua lại tiềm năng.

Tuy nhiên, Li đã chốt thỏa thuận với About Capital. Các điều khoản của thỏa thuận với About Capital không được tiết lộ.

“Trong chín năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển của Huobi trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản ảo lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi tin rằng việc mua lại thành công phương tiện About Capital sẽ góp phần vào việc mở rộng toàn cầu của Huobi trên cả hai phương diện, ” nói Li trong một tuyên bố báo chí.

Một phước lành ngụy trang cho Huobi

Huobi Global đã hoạt động cực kỳ tốt trong thời kỳ nở rộ tiền điện tử năm 2021 trước lệnh cấm hàng loạt của Trung Quốc đối với tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Nhóm hiện đang xử lý một số thực thể liên quan đến tiền điện tử. Chúng bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global, chi nhánh VC Huobi Ventures và giải pháp đám mây tiền điện tử Huobi Cloud.

Sự phát triển đã tạo ra một dấu hiệu tích cực đối với giá của Huobi Token (HT), tiền điện tử bản địa của sàn giao dịch Huobi Global. Trong 24 giờ qua, giá trị của nó đã tăng vọt 0,32% đến 4,206 đô la tại thời điểm viết bài.

Screenshot 23

Nguồn: CoinMarketCap

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *