Hợp đồng thông minh Ethereum tim cách thử nghiệm Sổ cái XRP

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Hợp đồng thông minh Ethereum tim cách thử nghiệm Sổ cái XRP

Cryptotintuc logo

Ngành công nghiệp tiền điện tử là nơi có rất nhiều mạng lưới. Trong khi hầu hết họ cùng tồn tại trong hòa bình, không phải lúc nào cũng có thể tránh được xung đột. Tương tự, XRP và Ethereum [ETH] cộng đồng không hòa thuận với nhau cho lắm. Mặc dù vậy, Ripple được cho là đang nhường chỗ cho Ethereum trên Sổ cái XRP hoặc chuỗi khối XRPL của nó.

Ripple tiết lộ rằng một máy ảo Ethereum [EVM] sidechain tương thích đã ra đời trên mạng phát triển của công ty. EVM không là gì ngoài phần mềm quản lý các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum. Sidechain mới nhất được cho là sẽ chạy song song với blockchain XRPL chính.

Thông qua đó, Ripple dự kiến ​​sẽ thu được giấy phép cho các giao thức phi tập trung nổi bật như Uniswap. Ngoài ra, mạng sẽ có thể sử dụng các ví Web3 như ví XUMM và Metamask.

Kỹ sư phần mềm RippleX Mayukha Vadari cũng đang phát triển công phu nói,

“Cột mốc quan trọng này có nghĩa là nhiều nhà phát triển có thể dễ dàng truy cập bộ tính năng của XRPL (chẳng hạn như tốc độ, tính bền vững và giao dịch chi phí thấp) và đưa các hợp đồng thông minh dựa trên Solidity vào XRPL. Là một phần của đợt ra mắt giai đoạn 1, chúng tôi cũng đang giới thiệu một cầu nối giữa chuỗi tương thích với EVM và XRP Ledger Devnet. ”

Với sự ra mắt này, mạng đã phủ nhận nhu cầu của các nhà phát triển phải lựa chọn giữa các blockchain tương thích với XRPL hoặc EVM. Điều này là bởi vì họ sẽ đòi hỏi “tốt nhất của cả hai thế giới” bây giờ.

Hơn nữa, giai đoạn đầu tiên của sidechain hiện đã hết. Giai đoạn thứ hai sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của một chuỗi “không được phép” từ sidechain tương thích với EVM với khả năng mở rộng tăng lên. Bộ phim này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Ripple x Ethereum khiến cộng đồng gặp khó khăn

Như đã đề cập trước đó, cộng đồng XRP và Ethereum không phải lúc nào cũng hòa hợp với nhau. Cộng đồng XRP đã làm việc không mệt mỏi để đưa Ethereum vào cuộc tranh cãi xung quanh Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch [SEC] trong suốt quá trình của vụ án.

Trở lại vào tháng 8, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin được cho là có mối thù trên Twitter với giám đốc công nghệ David Schwartz của Ripple. Cộng đồng Ripple thậm chí còn tin rằng vụ việc của SEC đã hỗ trợ Ethereum vượt qua XRP để trở thành một trong những loại tiền điện tử nổi bật nhất sau Bitcoin.

Xem xét những va chạm này trong nhiều năm giữa hai cộng đồng, Twitter tiền điện tử đã khá ngạc nhiên khi chứng kiến ​​sự hợp tác mới nhất.

Nguồn: Watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc