Hoạt động phát triển của Polkadot đạt ATH, giảm biến động

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trong một năm kể từ các cuộc đấu giá parachain của Polkadot (DOT), dự án đã chứng kiến ​​một hoạt động phát triển cao nhất mọi thời đại. Theo dữ liệu trên GitHub, Polkadot đã ghi nhận hơn 500 đóng góp cho mỗi ngày của tháng 9. Trong tháng 8, đóng góp từ 14.930 nhà phát triển đã được ghi nhận trên GitHub của Polkadot.

Theo tiêu chuẩn khả năng tương tác đồng thuận chéo XCM của Polkadot, 26.258 tin nhắn đã được gửi giữa các parachains. Hơn 140.000 tin nhắn đã được gửi và nhận giữa các chuỗi trên 135 kênh liên lạc kể từ khi hệ thống ra mắt. Ngoài ra, theo các nhà phát triển, 66 blockchain đang hoạt động trên DOT và Kusama. Hơn nữa, để hỗ trợ các kế hoạch chi tiêu trong hệ sinh thái, Kho bạc DOT và Kusama đã giải ngân chung 9,6 triệu DOT và 346.700 KSM (tổng cộng 72,8 triệu USD).

Sự biến động của Polkadot đạt mức thấp mới

Ngoài việc đạt mức cao mới trong hoạt động phát triển, sự biến động của DOT đã chạm mức thấp mới. Theo dữ liệu có sẵn trên Messari, sự biến động của DOT đã giảm kể từ cuối tháng 8. Hiện tại, chỉ số này đứng ở mức 0,51. Mức độ biến động đạt đỉnh vào ngày 7 tháng 6, chạm mức 1,66. Kể từ đó, chỉ số này đã giảm, ngoại trừ mức tăng đột biến vào cuối tháng 7, duy trì cho đến cuối tháng 8.

Hoạt động phát triển của Polkadot đạt ATH
Nguồn: Messari

Tính biến động sang một bên, các nhà phân tích của Bloomberg đã làm sáng tỏ về lợi suất đặt cược của Polkadot. Theo các nhà phân tích Mike McGlone và Jamie Douglas Coutts, việc đặt cược của DOT mang lại lợi nhuận tốt hơn so với Ethereum. Bộ đôi trích dẫn dữ liệu từ stakingrewards.com. Các chuyên gia của Bloomberg tuyên bố rằng việc đặt cược đã mang lại cho đầu tư vào tiền điện tử một chiều hướng mới và tương đương với việc đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp.

Hoạt động phát triển của Polkadot đạt ATH
Nguồn: DailyHodl

Dự án cũng có một loạt các bản cập nhật dành cho mạng. Vào cuối năm nay, Kusama dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật sao lưu không đồng bộ. Bản cập nhật tìm cách tăng không gian khối lên mười lần trong khi giảm thời gian khối parachain xuống 50%. Bản cập nhật được dự đoán sẽ tăng tốc độ mạng lên 100.000-1 triệu giao dịch mỗi phút.

Một nâng cấp mạng khác sẽ giới thiệu parachains “trả tiền khi bạn di chuyển”. Nó sẽ kết hợp việc ra mắt các hợp đồng thông minh và một blockchain mới trên Kusama. Sự thay đổi này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình phát triển trên Polkadot.

Tại thời điểm báo chí, DOT ở mức $ 6,18, tăng 0,7% trong 24 giờ qua.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc