Helium (HNT) chính thức “di cư” sang Solana với đề xuất được cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cuối cùng thì Helium (HNT) cũng đã thực hiện thành công “đợt di cư” được xem là quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của dự án sang Solana.

 Helium (HNT) chính thức "di cư" sang Solana với đề xuất được cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ
Helium (HNT) chính thức “di cư” sang Solana với đề xuất được cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ

Vào ngày 22/09, Helium Foundation thông báo rằng họ sẽ chính thức chuyển mạng chính của mình sang blockchain Solana sau một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng thông qua đề xuất được đưa ra khoảng hai tuần trước.

Theo đó, token quản trị HNT cùng tất cả token thuộc vũ trụ Helium sẽ đồng loạt chuyển sang hoạt động trên Solana trong thời gian tới. Như các nhà phát triển đề cập, lợi ích của động thái này sẽ bao gồm nhiều token có sẵn cho các nhóm phần thưởng subDAO được khai thác nhất quán, truyền dữ liệu đáng tin cậy, nhiều tiện ích cho HNT lẫn subDAO và hỗ trợ hệ sinh thái nền tảng nhiều hơn trước đây.

Động thái trên diễn ra chỉ sau hai ngày Nova Labs – công ty phát triển blockchain Helium, đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp viễn thông hàng đầu của Mỹ T-Mobile để ra mắt Helium Mobile, một dịch vụ di động hỗ trợ cộng đồng sẽ cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng tiền mã hóa.

Người dùng đăng ký Helium Mobile trên gói di động này có thể chọn tham gia để kiếm phần thưởng cho việc chia sẻ dữ liệu về chất lượng vùng phủ sóng và giúp xác định các điểm chết mạng Helium.

Là một mạng không dây phi tập trung, Helium cung cấp phạm vi phủ sóng mã nguồn mở trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, hơn 900.000 điểm phát sóng sử dụng Helium đã được triển khai, với 1.000 đơn vị được bổ sung hàng ngày. Hiện có hơn 2.500 điểm phát Helium đang hoạt động với 5G tại 889 thành phố của Mỹ kể từ khi chương trình bắt đầu hoạt động vào tháng 08/2022.
🌐 Nguồn

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc