Hãy là người sở hữu một tên Miền NFT trước khi quá muộn

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tên miền NFT đang ngày càng phổ biến trên mạng do công nghệ blockchain vượt trội mà chúng dựa trên. Tên miền NFT được tạo và đúc trên blockchain dưới dạng tài sản kỹ thuật số phi tập trung, mang đến cho người dùng quyền sở hữu hoàn toàn mà không cần trung gian. Họ có thể tập trung vào một loạt các ứng dụng hơn nhiều so với tên miền thông thường.

Tên miền NFT cũng sẽ được sử dụng để lưu trữ các trang web phi tập trung trên Web 3.0. Do đó, chúng đóng vai trò là quyền truy cập của bạn vào Web 3.0. Sau khi sở hữu chúng, bạn có thể quản lý các trang web cá nhân phi tập trung của mình mà không cần phải trả lời bất kỳ truy vấn nào hoặc gửi chúng cho bên thứ ba giám sát. Trái ngược với các miền thông thường, không có phí gia hạn liên tục. Do đó bạn thậm chí không cần phải trả nó.

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể có được tên miền NFT ngay bây giờ khi chúng tôi biết những lợi ích và cách sử dụng của chúng. Đây là nơi Quik.com có ​​thể hỗ trợ bạn trong quá trình bắt đầu sử dụng Web3.

Những loại miền NFT nào có thể được tạo trên Quik.com?

Khách hàng có thể đúc, mua và bán bao nhiêu tên tiền điện tử mà họ muốn trên Quik.com, một thị trường tên miền NFT. Nhiều lựa chọn tên miền NFT có sẵn tại Quik.com như những tên miền NFT có đuôi dưới đây: .metaverse, .vr, .chain, .address, .i, .bored, .doge, .shib, .web3 hiện đã được hỗ trợ. 

Bất kỳ TLD nào do Quik.com cung cấp, được đăng ký trên chuỗi khối Ethereum , đều có thể được kết nối với tên miền NFT bạn đã chọn.

Kết nối Metamask hoặc ví tin cậy của bạn với trang web để tạo miền NFT của bạn, sau đó truy cập trang chủ để nhận một miền miễn phí.

Có một danh sách các TLD có thể truy cập được. Nếu bạn biết tên miền NFT nào bạn muốn, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ trên Quik.com để tìm tên miền đó.

Nút bạc hà sẽ hiển thị nếu tên miền NFT mong muốn của bạn hiện đã có sẵn.

Khi bạn nhấp vào nút này, ví của bạn sẽ tạo ra một thông báo yêu cầu bạn chấp thuận giao dịch.

Sau khi được chấp thuận, miền NFT sẽ được tạo và giữ trong ví kỹ thuật số của bạn.

Việc truy cập của bạn vào Web 3.0 được đảm bảo với điều đó. Bạn hiện có thể sử dụng miền NFT trên hệ sinh thái Quik.com mà chúng tôi sẽ truy cập ngay lập tức hoặc giữ chúng trong ví tiền điện tử của bạn.

Miền Web 3.0 và NFT có liên quan như thế nào?

Hệ sinh thái Quik.com đã tạo ra một quy trình đơn giản cho phép người dùng sử dụng tên miền NFT mới mua của họ một cách thuận lợi và có trách nhiệm nhất. Nhờ có plugin Chrome mới, người dùng sẽ có thể lưu trữ các trang web phi tập trung bằng tên miền tiền điện tử của họ. Nói cách khác, nếu bạn sở hữu một tên miền NFT, bạn thuộc về ngành công nghiệp sáng tạo nội dung sẽ phát triển mạnh mẽ trên Internet trong tương lai. Tiện ích bổ sung Chrome cũng sẽ cho phép người dùng khám phá Web 3.0.

Bạn cũng sẽ nhận được tiền bản quyền cho tất cả các lần bán tên miền NFT trong tương lai cho đến hết đời nếu bạn đúc tên miền NFT của Quik.com và sau đó bán chúng.

Tên miền NFT cũng có thể được sử dụng thay cho địa chỉ ví tiền điện tử hệ thập lục phân. Tên miền NFT của bạn, mà bạn có thể sử dụng làm địa chỉ ví của mình, sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa! Hệ sinh thái của Quik.com sẽ tiếp tục mở rộng khi ngày càng có nhiều ứng dụng tên miền NFT được thêm vào.

Do đó, hãy ngừng chờ đợi. Bằng cách đặt trước tên miền NFT của bạn trên Quik.com ngay lập tức, bạn có thể lên Internet trong tương lai!

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc