Hashrate Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 321,15 EH / giây

Bitcoin là vua của tiền điện tử. Nó đã mở đường cho lĩnh vực tiền điện tử bao gồm hàng nghìn loại tiền điện tử. Mặc dù Bitcoin đã bị ảnh hưởng do thị trường gấu lao dốc, nhưng một khía cạnh của BTC dường như đang tăng lên. Đó chắc chắn không phải là giá, mà là hashrate.

Tỷ lệ băm của Bitcoin đề cập đến mức độ xử lý và khai thác sức mạnh tính toán đóng góp vào mạng. Hashrate của Bitcoin là 224,48 EH / s vào ngày 3 tháng 10. Hôm qua, nó đã tăng lên 266,9 EH / s trước khi giảm xuống 244,3 EH / s. Tuy nhiên, vào thứ Tư, nó đã phục hồi và đạt mức cao kỷ lục mới.

Theo thống kê từ CoinWarztại khối 757.214 trên 05 tháng 10 năm 2022, Hashrate của Bitcoin cho thấy giá trị ATH là 321,15 EH / s. Tại thời điểm xuất bản, số lần đọc của chỉ số đã giảm xuống 297,27 EH / s.

Hashrate ảnh hưởng đến giá Bitcoin như thế nào?

Tăng hashrate làm tăng độ khó khai thác và đồng thời gây áp lực lớn lên lợi nhuận của các thợ đào. Sức mạnh tính toán, lợi nhuận khai thác và độ khó của mạng là một số yếu tố quyết định chính đến giá của Bitcoin.

Giá trị của mạng tăng lên khi có sự gia tăng sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến các thợ đào thấy lợi nhuận của họ giảm. Nếu nó tiếp tục tăng, các thợ đào có khả năng chuyển hướng tập trung của họ sang các đồng tiền sinh lời khác.

Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 20.205 đô la, với mức tăng 1,18% trong 24 giờ qua. BTC hiện đang giao dịch thấp hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 68.789 đô la. Nhưng để chứng kiến ​​một sự chuyển động giá lớn, thị trường gấu sẽ kết thúc.

BTC đã và đang đạt được những kỳ tích khác ngoài việc tăng giá. Năng lực của mạng sét Bitcoin đã tăng đều đặn. Nó đã vượt qua ngưỡng 4900 BTC vào ngày 29 tháng 9. Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng khả năng của giải pháp thanh toán lớp 2 hiện đã vượt qua ngưỡng 5000 BTC.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *