Bitcoin Bulls có thể để mắt tới 25.000 đô la Tiếp theo, nhà phân tích nói

Bendik Norheim Schei, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Arcane, nói với Barron’s rằng Bitcoin Bulls có thể nhắm mục tiêu 25.000 đô la nếu họ vượt qua được mức 22.500 đô la.

Vetle Lunde, nhà phân tích tại Arcane, tin rằng Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, có thể gặp biến động mạnh trong tương lai gần.

Lunde đã lưu ý rằng sự biến động hiện tại của Bitcoin đang ở mức rất thấp, về mặt lịch sử sẽ không kéo dài lâu hơn nữa.

Giờ đây, các nhà giao dịch đã cố gắng tạo ra đòn bẩy trong một thời gian dài của giao dịch giới hạn phạm vi, sẽ có một đợt biến động lớn theo cả hai hướng, theo nhà phân tích.

Cho đến nay, phe bò đã cố gắng bảo vệ thành công giới hạn dưới của phạm vi, không để Bitcoin trượt xuống dưới mức 18.000 đô la. Điều này có nghĩa là mức hỗ trợ mạnh mẽ này có thể là an toàn cho hiện tại, mặc dù những con bò đực vẫn chưa ra khỏi rừng.

Giá Bitcoin gần đây đã lấy lại mốc 20.000 đô la nhờ chuỗi tăng trong hai ngày được ghi nhận bởi chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên, hiện nó đã trượt xuống dưới mức giá quan trọng đó do các chỉ số thị trường chứng khoán chuẩn lại giao dịch trong sắc đỏ một lần nữa.

Bitcoin Bulls
Nguồn: Tradingview

Sau một đợt tăng mạnh kéo dài hai ngày, chứng khoán đã từ bỏ một số mức tăng, điều này cũng đẩy giá tiền điện tử xuống.

Hiện tại, các nhà giao dịch đang chờ Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố số lương phi nông nghiệp có thể cung cấp cho thị trường thêm manh mối về tốc độ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong thời gian còn lại của năm.

Fed được cho là sẽ thông báo một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản nữa vào tháng tới và kết thúc bằng một đợt tăng khác vào tháng 12.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *