Google Cloud hợp tác Coinbase để thanh toán tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Google Cloud hợp tác Coinbase

Google Cloud hợp tác Coinbase sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược Web 3.0 với Google Cloud, sàn giao dịch được niêm yết trên Nasdaq nói trong một tuyên bố vào thứ Ba.

Hợp tác giữa sàn giao dịch coinbase và google cloud, Google Cloud sẽ cho phép một số khách hàng thanh toán cho các dịch vụ đám mây của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử thông qua nền tảng thanh toán tiền điện tử của sàn giao dịch, Coinbase Commerce.

Google cũng sẽ có quyền truy cập vào Coinbase Prime cho các dịch vụ tiền điện tử của tổ chức, chẳng hạn như quyền lưu ký.

Công ty cho biết trong tuyên bố rầng Coinbase có hơn 14.500 khách hàng, bao gồm một số công ty tài chính truyền thống lớn nhất,

Coinbase sẽ xây dựng nền tảng dữ liệu toàn cầu của mình trên cơ sở hạ tầng của Google Cloud cũng như sử dụng dữ liệu và công nghệ phân tích để cung cấp cho khách hàng Coinbase thông tin chi tiết về tiền điện tử dựa trên máy học.

Coinbase cho biết họ cũng sẽ sử dụng nền tảng máy tính của Google Cloud để xử lý dữ liệu blockchain trên quy mô lớn.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

2 thoughts on “Google Cloud hợp tác Coinbase để thanh toán tiền điện tử

  1. Avatar of gate io
    gate io says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *