Glam ‘hữu cơ’ của Arbitrum thiếu thành phần quan trọng này để tăng trưởng

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đã bao giờ có một mặt hàng thực phẩm được lựa chọn cẩn thận mà mặc dù có mùi thơm và kết cấu tuyệt vời nhưng lại thiếu thành phần chính? Và cách thêm một yếu tố quan trọng đó sẽ nâng tầm toàn bộ món ăn. Chà, người dẫn đầu trong không gian Lớp-2, Arbitrum, cũng phải đối mặt với thử thách tương tự.

Arbitrum cung cấp thông lượng giao dịch được ghi lại nhanh nhất và thời gian cuối cùng ngắn nhất so với các L2 khác. Nhưng nó vẫn thiếu một yếu tố quan trọng

Tìm mảnh còn thiếu

Arbitrum, nền tảng mở rộng quy mô Lớp 2, đã có một số chiến dịch thành công dẫn đến tăng trưởng và giữ chân người dùng mạnh mẽ. Vào thời điểm báo chí, nền tảng này có 51,72% thị phần và hơn 80 dApps như được thấy trong hình minh họa bên dưới.

Screen Shot 2022 10 08 at 7.11.03 PM

Nguồn: L2beat.com

Ở đây, việc ra mắt Arbitrum Nitro đã cho phép khối lượng DEX tăng do phí gas gần như bằng không, trong đó Quý 3 chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tích lũy hơn 2 tỷ đô la trên ba DEX chính.

Chuyển sang mặt trận TVL, Arbitrum cầm hơn 2,40 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), đã tạo ra tiếng vang khi so sánh với những người bạn đồng hành khác.

Phải nói rằng, TVL của Arbitrum cho Quý 3 gần như không đổi theo phân tích từ ‘Cà vạt‘, một nền tảng diễn giải dữ liệu tài sản kỹ thuật số.

Screen Shot 2022 10 08 at 7.41.33 PM

Nguồn: The Tie

Theo phân tích nền tảng,

“Không có mã thông báo, việc theo dõi Arbitrum tập trung nhiều hơn vào việc phân tích sự tăng trưởng và phát triển của người dùng diễn ra trong hệ sinh thái. Các giao dịch hàng ngày theo quý so với quý trước tăng 62,7% mặc dù môi trường vĩ mô không thuận lợi ”.

Tuy nhiên, Arbitrum đã không tung ra một mã thông báo có thể được sử dụng để khuyến khích TVL nguyên bản. Thật vậy, giúp mạng duy trì sự tăng trưởng nói trên. Không chỉ vậy, mạng thậm chí còn ghi nhận một số cột mốc ấn tượng với hai diễn biến chính: Nitro và Odyssey.

Chiến dịch Odyssey gây ra sự tăng vọt về số lượng khối, dẫn đến thời gian khối cao. Hậu Nitro, chúng tôi đã thấy số lượng khối cao được xử lý dễ dàng, cho thấy những dấu hiệu tích cực cho hoạt động dòng chảy chắc chắn từ việc nối lại. pic.twitter.com/Kje8S395t3

– The Tie (@TheTieIO) Ngày 7 tháng 10 năm 2022

Nhìn chung, các ứng dụng L2 đã thu hút được sự chú ý và sử dụng thực sự, cụ thể là GMX trên Arbitrum. Đặc biệt, bây giờ với tất cả những suy đoán xung quanh việc bỏ mã thông báo của chính Arbitrum – sự tăng trưởng “hữu cơ” này có thể đạt được tầm cao mới.

Nó có thể cung cấp?

Không cần phải nói, kỳ vọng từ mạng rất cao. Bây giờ, câu hỏi vẫn còn, liệu nó có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư?

Chà, chỉ có thời gian mới tường thuật lại phần này của bức tranh nhưng hiện tại, những người đam mê tiền điện tử đã duy trì một kịch bản tăng giá xung quanh nền tảng khi các khoản đầu tư đã thấy một số kết quả. Ví dụ, Uniswap Labs đã đánh dấu những điều sau.

Đã một năm Uniswap v3 trên @arbitrum và chúng tôi vừa đạt mức ATH là 78,7% thị phần 🥳 pic.twitter.com/2mXw8l1jbs

– Uniswap Labs 🦄 (@Uniswap) 4 tháng 10 năm 2022

Trong khi đó, giao thức đặt cược lỏng Ethereum Lido công bố việc mở rộng mã thông báo đặt cược stETH sang Arbitrum Bridge của mạng Ethereum lớp 2.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Glam ‘hữu cơ’ của Arbitrum thiếu thành phần quan trọng này để tăng trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *