Giao thức Injective Protocol đã huy động thành công 40 triệu đô la

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Nền tảng Blockchain Injective Protocol cho biết họ đã huy động thành công 40 triệu đô la từ Jump Crypto, khiến giá token INJ tăng vọt.

Theo thông báo , số tiền huy động được sẽ được sử dụng để tăng việc sử dụng mã thông báo INJ của dự án , hỗ trợ thanh khoản cho các ứng dụng phi tập trung hiện có trên Injective Protocol và phát triển các sản phẩm mới.

Giám đốc điều hành của Injective Labs, Eric Chen cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác của mình, bao gồm cả Jump Crypto, mà chúng tôi mong đợi sẽ là một lợi ích lớn cho hệ sinh thái Injective rộng lớn hơn. Với Jump như một lực lượng chính trong hệ sinh thái tiền điện tử, mối quan hệ đối tác sẽ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới của Injective và cung cấp hơn nữa tính thanh khoản được chia sẻ trên toàn hệ sinh thái Injective. ”

Injective Protocol là một giải pháp blockchain tập trung vào khả năng mở rộng cho các ứng dụng DeFi . Mã thông báo INJ của dự án đã được mở bán trên Binance Launchpad vào tháng 10 năm 2020 .

Giá token INJ đang tăng mạnh hơn 43% nhờ tin tức trên cũng như sự cộng hưởng của sự phục hồi của thị trường. Mặc dù vậy, INJ trước đó vào năm 2022 đã giảm mạnh, cũng như thấp hơn gần 25 lần so với mức đỉnh của ATH .

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc