Giá TORN giảm 45% trong hai ngày sau lệnh cấm Tornado Cash của Hoa Kỳ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giá TORN đang ở gần phạm vi hỗ trợ mạnh trong lịch sử, với mức phục hồi 75% vào tháng 9 năm 2022.

Tornado Cash ( TORN ) đã mất gần một nửa giá trị thị trường hai ngày sau khi bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp trừng phạt.

Bộ phậnđã cáo buộc Tornado Cash , một nền tảng trộn tiền điện tử, rửa hơn 7 tỷ đô la tiền điện tử, bao gồm một khoản tiền 455 triệu đô la được cho là bị đánh cắp bởi các tin tặc có trụ sở tại Triều Tiên.

Ngay tức khắc Các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ , bao gồm Circle và Coinbase, theo sau phản ứng. Trong một động thái gây tranh cãi, các công ty tiền điện tử phổ biến đã chặn các chuyển động của stablecoin USDC do họ đồng phát hành gắn với các hợp đồng thông minh nằm trong danh sách đen của Tornado Cash .

Giá TORN giảm 45%

Tin tức đã nhắc nhở các nhà giao dịch hạn chế tiếp xúc với TORN, mã thông báo gốc của Tornado Cash.

Trên biểu đồ hàng ngày, giá TORN đã giảm khoảng 45% kể từ khi Bộ Tư pháp thông báo về Tornado Cash, đạt mức 18,50 đô la vào ngày 10 tháng 8. Ngược lại, giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử chỉ giảm 6% trong cùng khung thời gian.

Điều thú vị là đợt bán tháo của TORN đi kèm với khối lượng giao dịch hàng ngày tăng đột biến, cho thấy thời điểm.

Các kỹ thuật TORN đề xuất khôi phục

Động thái giảm điểm đã đẩy giá TORN gần mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng.

TORN đã thử nghiệm phạm vi $ 15– $ 18 của mình để tìm khả năng phục hồi do mức độ liên quan trong lịch sử của nó là hỗ trợ. Đáng chú ý, vào tháng 1 và tháng 6 đầu năm nay, mức này đóng vai trò là bàn đạp giúp giá TORN tăng lần lượt 275% và 100%.

Do đó, một động thái phục hồi tiềm năng từ phạm vi có thể có kiểm tra TORN $ 32,50 làm mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó, trùng với đường Fib 0,236 như được hiển thị ở trên. Nói cách khác, mức phục hồi 75% vào tháng 9 năm 2022

Mặt khác, sự cố bên dưới phạm vi hỗ trợ sẽ đưa giá TORN xuống mức thấp kỷ lục mới.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc