Giá tiền điện tử hôm nay 12/7/2022: Bitcoin, Ethereum giảm giá mạnh, Bitcoin chưa đến đáy

Cập nhật tình hình giá tiền điện tử hôm nay ngày 12 tháng 7, giá Bitcoin dao động quanh mức 19.843,78 USD. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, sự thống trị thị trường của tiền điện tử Bitcoin lớn nhất thế giới đã giảm 0,10% xuống 42,78% bắt đầu của ngày hôm nay.

Giá tiền điện tử hôm nay theo vốn hóa thị trường

Các loại tiền điện tử chính được giao dịch trong sắc đỏ vào đầu ngày 12 tháng 7. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tại thời điểm viết bài là 887,85 tỷ đô la đã giảm 4,12% so với ngày hôm qua. Mặt khác, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là 53,96 tỷ đô la đã giảm 2,35%

Tổng khối lượng trong DeFi là 4,76 tỷ đô la, chiếm 8,82% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng của tất cả các đồng tiền ổn định là 48,96 tỷ đô la, chiếm 90,72% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài đang dao động quanh mức 19.843,78 USD. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, sự thống trị của Bitcoin thị trường của tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm 0,10% xuống 42,78% bắt đầu của ngày hôm nay.

Thông tin và thống kê giá Bitcoin (BTC) ngày 12/7/2022

Tính đến 8 giờ 20 sáng ngày 12 tháng 7, đây là giá của các loại tiền điện tử lớn nhất (dữ liệu từ coinmarketcap).

Tỷ lệ cá voi trao trên thị trường

Tỷ lệ cá voi trao đổi trên thị trường tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều, và những dữ liệu này nói rằng sẽ có một mức đáy cục bộ.

Sau khi tỷ giá cá voi tăng trên thị trường tiền điện tử, có một sự chuyển động trên thị trường tiền điện tử và sau đó có sự giảm xuống trong ngắn hạn, do đó tạo ra đáy cục bộ. Tỷ lệ lãng phí năng lượng khoảng thời gian hàng giờ đang ở mức cao trở lại và chúng ta đang kỳ vọng mức thấp cục bộ.

Bitcoin có thể chưa đến đáy

Mặc dù nhiều chỉ báo khác có thể cho chúng ta biết chúng ta đang ở vùng đáy, nhưng chúng ta vẫn nên cẩn thận.

Tỷ lệ đòn bẩy cao cho thấy thị trường Crpyto vẫn đang chuyển động theo thị trường furtures.

Từ cuối năm 2021, Tỷ lệ đòn bẩy tiếp tục chịu rủi ro trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó luôn giảm mạnh với giá Bitcoin giảm. Tình trạng này tiếp tục diễn ra cho đến những ngày gần đây.

Hơn nữa, Tỷ lệ huy động vốn gần bằng “0”

Thông thường, khi BTC chạm đáy, tỷ lệ huy động vốn giảm và tăng rất mạnh. Điều đó đã không xảy ra ở mức thấp gần đây là $ 17.600.

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua khả năng Suy thoái từ góc độ Nguồn cung thanh khoản.
Ngay cả khi BTC có thể tăng thêm một chút, chúng ta cũng nên kỳ vọng BTC sẽ giảm tiếp sau đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *