Phân tích kỹ thuật Sandbox: Giá SAND sẽ vượt qua đường SMA 100 ngày?

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Cryptotintuc – Giá SAND cho thấy đà tăng của chu kỳ giảm do áp lực gia tăng của đường SMA 100 ngày dẫn đến việc giảm xuống mốc 1 đô la.Các điểm kỹ thuật chính:
  • Giá SAND giảm 3,39% trong 24 giờ qua.
  • Hành động giá cho thấy một đường xu hướng hỗ trợ đang vật lộn để duy trì xu hướng tăng.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Sandbox là 364 triệu đô la, cho thấy mức tăng 4,55%.

Hiệu suất trong quá khứ của SAND

Như đã cảnh báo trong phân tích trước đây của chúng tôi , giá SAND không vượt qua ngưỡng kháng cự trên 1,45 đô la, dẫn đến sự thoái lui giảm giá đối với đường SMA 50 ngày. Hiện tại, biến động giá nằm trong phạm vi hợp nhất nhưng vấp phải sự phản đối từ đường SMA 100, dẫn đến nhiều nến từ chối giá cao hơn. Hơn nữa, chu kỳ giảm trong phạm vi tiếp cận với đường SMA 50 ngày trong khi hành động giá bao gồm mô hình hai đỉnh.

Phân tích kỹ thuật SAND

Hành động giá SAND cho thấy một nến giảm tiếp cận đường SMA 50 sau khi đảo chiều từ đường SMA 100. Việc gia tăng động lượng bán cho thấy khả năng cao về sự phá vỡ hợp nhất giữa các SMA giảm.

Bất chấp sự hợp nhất, ảnh hưởng tăng giá vẫn tăng trên đường SMA 50, dẫn đến sự đảo chiều tích cực. Do đó, khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng tăng với sự đột phá SMA 100 tăng lên đáng kể.

Độ dốc RSI cho thấy xu hướng giảm trong vùng gần như quá mua, phản ánh sự phân kỳ giảm giá so với xu hướng giá. Hơn nữa, đường trung bình 14 ngày cung cấp sự phản đối để giữ cho sự tăng trưởng trong tầm kiểm soát, làm tăng khả năng sụt giảm tiềm năng.

Chỉ báo MACD cho thấy các đường nhanh và chậm duy trì hình xoắn ốc đi xuống khi biểu đồ tiêu cực tăng lên. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật dự báo khả năng giá giảm xuống dưới đường SMA 50 là rất cao.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật SAND có quan điểm tiêu cực về xu hướng sắp tới do áp lực bán gia tăng.

Xu hướng sắp tới giá Sand

Nếu áp lực bán duy trì trong ngày, giá SAND sẽ giảm xuống dưới đường SMA hỗ trợ và kiểm tra mốc tâm lý $ 1. Tuy nhiên, nếu đường xu hướng hỗ trợ (được đánh dấu trong biểu đồ hàng ngày) quản lý để đẩy giá lên trên SMA 100, thì đợt tăng giá sẽ có khả năng vượt qua mốc $ 1,50.

Mức kháng cự: $ 1,45 và $ 2

Mức hỗ trợ: $ 1,20 và $ 1

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc
5/5 - (1 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc