Giá Ripple giữ trên 0,38 đô la và đang đi vào vùng xu hướng giảm

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giá Ripple (XRP) đã giảm xuống dưới mức thấp $0,36 và đi vào vùng xu hướng giảm.

Dự báo dài hạn cho giá Ripple: giảm

Vào ngày 15 tháng 2, XRP đã tăng trở lại trên các đường trung bình động khi altcoin này tăng trở lại. Tuy nhiên, rào cản 0,4 đô la đã ngăn chặn động thái tăng giá. Giá Ripple đã bật lên trên đường SMA 50 ngày vào ngày hôm qua. Vì vậy, XRP đang giao dịch giữa các đường trung bình động.

Xem thêm: Gía Bitcoin phục hồi và mức kháng cự tiếp theo là $25,212

Ripple quay trở lại vùng giới hạn phạm vi cũ của nó. Khi các đường trung bình động cắt nhau, altcoin sẽ có xu hướng. Ví dụ: nếu giá XRP phá vỡ đường SMA 50 ngày, thì nó sẽ giảm xuống mức thấp trước đó. Giá của XRP đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,34 đô la và 0,36 đô la khi những người đầu cơ giá lên mua ở mức thấp. Mức kháng cự $0,40 đã hạn chế động thái tăng giá. Altcoin hiện đang giao dịch ở mức 0,38 đô la khi chúng tôi viết bài viết này.

Phân tích chỉ báo Ripple

Giá trị của đồng XRP đã rơi vào vùng xu hướng giảm. Trong giai đoạn 14, nó ở mức 48 của Chỉ số sức mạnh tương đối RSI. Tuy nhiên, vì các thanh giá nằm giữa các đường trung bình động, nên XRP có thể buộc phải di chuyển trong một phạm vi. Dưới mức 40 của Stochastic hàng ngày, altcoin đang trải qua đà giảm giá.

giá ripple 1D

Động thái tiếp theo cho Ripple là gì?

Ripple đã yếu đi trong khu vực giữa các đường trung bình động. Altcoin có xu hướng tiếp tục xu hướng đi ngang của nó trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, nó có thể bật lên trên mức hỗ trợ hiện có và di chuyển lên trên

giá ripple 4H

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc