Giá Polkadot kiểm tra lại 7,5 đô la trong bối cảnh sóng gió ngày càng tăng


  • Giá Polkadot cho thấy sự hình thành đáy kép ở mức $ 5,95, cho thấy thiết lập đảo chiều đáy.
  • Các nhà đầu tư có thể mong đợi DOT đạt được ngưỡng 7,78 đô la và các mức cao hơn nếu nó có thể vượt qua mức phong tỏa 6,85 đô la.
  • Thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 5,95 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá Polkadot gợi ý về một mô hình đảo chiều đáy có thể kích hoạt một đợt tăng giá sớm. Tuy nhiên, triển vọng này còn lâu mới được xác nhận vì DOT cần phải vượt qua rất nhiều rào cản để bắt đầu cuộc chạy đua của mình.

Giá Polkadot đã sẵn sàng để đấu tranh

Giá Polkadot đã giảm 38% trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 21 tháng 9, dẫn đến mức dao động thấp ở mức 5,95 đô la. Sự phát triển này làm cho nó lần thứ hai đu xuống thấp để hình thành ở cùng một mức, cho thấy một đáy đôi.

Sự hình thành kỹ thuật này là một mô hình đảo chiều đáy và dự báo sự thay đổi trong xu hướng có lợi cho phe bò. Tuy nhiên, giá Polkadot sẽ cần phải lấy lại phạm vi từ $ 6,85 đến $ 11,86 và ở trong đó. Khi mục tiêu ngắn hạn này đạt được, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng DOT sẽ di chuyển đến ngưỡng 7,78 đô la, biểu thị mức tăng 20% ​​so với vị trí hiện tại.

Ngay cả sau động thái này, giá Polkadot cần phải vượt qua mức kháng cự $ 7,78 để xác nhận sự thay đổi trong xu hướng ủng hộ phe bò. Động thái này sẽ cho phép DOT kiểm tra lại điểm giữa của phạm vi nói trên ở mức 9,35 đô la và có khả năng mở rộng đợt tăng này lên 11,86 đô la.

Biểu đồ 1 ngày DOT / USDT

Biểu đồ 1 ngày DOT / USDT

Mặt khác, nếu giá Polkadot không thể phục hồi trên phạm vi thấp nhất là $ 6,85, nó sẽ cho thấy sự thiếu áp lực mua. Nếu người bán tiếp quản, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng DOT sẽ giảm xuống.

Nếu giá Polkadot tạo ra một hình nến hàng ngày đóng dưới $ 5,95, nó sẽ tạo ra một mức thấp hơn và làm mất hiệu lực tiềm năng tăng giá của đáy đôi. Sự phát triển này có thể khiến DOT giảm xuống còn 5,5 đô la.

Ghi chú:

Video đính kèm bên dưới nói về giá Bitcoin và triển vọng tiềm năng của nó, có thể ảnh hưởng đến giá Polkadot.


Đánh giá