Giá Ethereum phục hồi quay trở lại xu hướng đi ngang dưới 1.700 đô la

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giá Ethereum (ETH) đã quay trở lại vùng xu hướng tăng sau khi kiểm tra lại ngưỡng kháng cự $1700.

Phân tích dài hạn về giá Ethereum: tăng giá

Hôm qua, người mua đã cố gắng giữ giá trên mức kháng cự, nhưng họ không thể duy trì đà tăng. Altcoin lớn nhất đang giao dịch trong phạm vi nhỏ từ $1.600 đến $1.700. Nếu giá của tiền điện tử vượt qua ngưỡng kháng cự 1.700 đô la và đà tăng được duy trì, Ether sẽ tiếp tục chuyển động đi lên của nó. Sự phục hồi của thị trường sẽ dẫn đến mức cao $1.800 và $2.000. Nếu giá giảm xuống dưới đường SMA 21 ngày ở phía giảm, xu hướng tăng sẽ kết thúc. Altcoin sẽ đạt mức thấp nhất là 1.500 đô la.

Xem thêm: Binance Coin phá vỡ SMA 21 ngày và mục tiêu đến các mức cao trước đó

Phân tích các chỉ số Ethereum

Ether đã lấy lại động lực tích cực từ giai đoạn 14 cấp 58 của Chỉ số sức mạnh tương đối. Miễn là các thanh giá vẫn ở trên các đường trung bình động, altcoin sẽ tiếp tục tăng và kiểm tra lại mức kháng cự. Chỉ số ngẫu nhiên hàng ngày ở mức 40, trong đó tiền điện tử đang ở đà tích cực. Đà tăng hiện đang chậm lại.

GIÁ ETHEREUM

Hướng tiếp theo cho Ethereum là gì?

Tuy nhiên, giá ethereum đã dừng ở mức cao 1.700 đô la khi Ethereum đang giao dịch trong vùng xu hướng tích cực. Hôm qua, Ether đã tăng lên $1,742 trước khi giảm. Có khả năng nó sẽ tiếp tục tăng. Một nến thoái lui của xu hướng tăng từ ngày 16 tháng 2 đã kiểm định đường Fibonacci thoái lui 61,8%. Theo mức thoái lui, ETH sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 1.618 hoặc $1.913,68.

GIÁ ETHEREUM 4h

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc