Giá Ethereum đối mặt với 3 trở ngại trên con đường breakout

Giá Ethereum (ETH) đã xóa sổ mức tăng của nó sau khi có tin tức về việc tăng CPI của Hoa Kỳ. Cục Dự trữ Liên bang đã công bố dữ liệu lạm phát của Mỹ và giá Ethereum đã giảm để đáp trả. Có ba rào cản chính mà các altcoin lớn nhất phải đối mặt. Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ, lá cờ giảm trong biểu đồ ETH / BTC kể từ đầu tháng 6 năm 2022 và việc vi phạm hỗ trợ ổn định ở mức $ 1,041.

Dựa trên dữ liệu từ Santiment, có một sự cải thiện trong tình cảm giữa những người nắm giữ Ethereum. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng điều này làm tăng xác suất của việc Hợp nhất. Sau khi hoàn thành thành công Ropsten và Sepolia, altcoin này chỉ còn một lần thử nghiệm nữa là chuyển sang bằng chứng cổ phần. Khi các nhà phát triển Ethereum hoàn thành thành công bài kiểm tra Goerli, việc Hợp nhất sẽ sắp xảy ra.

Các nhà phân tích lưu ý rằng FTX là một trong những người đóng góp lớn nhất vào áp lực bán đối với Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Các nhà giao dịch được tài trợ bởi sàn giao dịch FTX đã sẵn sàng chuyển đổi tài sản của họ để có lợi suất hàng năm cao và điều này khiến giá Ethereum bị căng thẳng. Ethereum đã phải vật lộn để duy trì mức hỗ trợ trên mức trung bình của địa phương.

Trong khi đó, các nhà giao dịch tiền điện tử tiếp tục chờ đợi việc công bố Chỉ số giá tiêu dùng của tháng 6, thước đo lạm phát của Hoa Kỳ, vào thứ Tư để biết những gợi ý về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ cần phải hoạt động như thế nào để giảm tốc độ tăng giá tiêu dùng.

Điều thú vị là giá Ethereum phải đối mặt với mối đe dọa giảm từ hai rào cản khác xuất hiện trên biểu đồ giá đầu tiên vào tháng 6 năm 2022. Việc từ chối gần đây được coi là kết quả của cả hai, đẩy giá Ethereum xuống thấp hơn.

Giá Ethereum phần lớn vẫn dao động trong khoảng từ 1.200 đô la đến 880 đô la kể từ giữa tháng 6 năm 2022. Sự điều chỉnh gần đây đã đẩy Ethereum đến điểm giữa của phạm vi ở mức 1.000 đô la. Nếu giá của Ethereum mất hỗ trợ ở mức 1.000 đô la, nó có thể chứng kiến ​​một sự sụt giảm mạnh. Giá có thể trượt xuống hỗ trợ ở mức $ 965.

Nếu giá Ethereum phục hồi từ mức giảm xuống dưới 1.000 đô la, nó có thể tiếp tục leo lên mức 1.280 đô la. Điều này sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá và giá Ethereum có thể bùng phát.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: Coinquora

Đánh giá