Giá Dogecoin phá vỡ mức kháng cự chính chuẩn bị cho đợt tăng giá cao nhất

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giá Dogecoin (DOGE) đã trở thành một hoạt động nổi bật khi tăng với lợi nhuận hơn 150% và tạo ra nhiều hưng phấn hơn về cách thức tăng giá đối với nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư. 

Bất chấp sự phục hồi nhẹ nhõm và sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử do sự thất bại của FTX, giá Dogecoin (DOGE) vẫn tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội, giữ vững trên vùng hỗ trợ chính là $0,075.

Hiệu ứng Domino của câu chuyện FTX và các nhà đầu tư lớn khác đã khiến thị trường tạm dừng, vì thị trường vẫn chưa có một động thái đáng kể nào, làm dấy lên lo ngại về việc thị trường sẽ đi về đâu. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) trên biểu đồ hàng tuần

Bất chấp sự không chắc chắn và nhiễu loạn đã ảnh hưởng đến giá Dogecoin (DOGE) và thị trường tiền điện tử nói chung, nhiều altcoin đang phải vật lộn để tồn tại, cố gắng duy trì hoạt động khi giá của các altcoin tiếp tục giảm giá.  

Dogecoin (DOGE) đã bị mất giá nhiều hơn, khi giá giảm từ mức cao 0,73 đô la xuống mức thấp hàng tuần là 0,055 đô la, dẫn đến suy đoán giảm thêm xuống 0,03 đô la khi giá tăng lên mức cao 0,15 đô la trước khi bị từ chối.

Giá Dodecoin đã giảm từ mức cao hàng tuần là 0,15 đô la xuống mức 0,073 đô la do sự thất bại của FTX, vì giá đã tìm thấy hỗ trợ nhỏ để giữ giá bán tháo xuống mức thấp hàng tuần hơn nữa.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá DOGE – $0,95.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá DOGE – $0,08.

Phân tích giá của DOGE trên biểu đồ hàng ngày

Dogecoin phá vỡ mức kháng cự chính
Biểu đồ Doge/usdt. Nguồn: Tradingview

Giá Dogecoin vẫn mạnh đáng kể trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên 0,085 đô la sau khi DOGE thấy giá của nó giảm từ 0,15 đô la xuống 0,073 đô la gần đây. 

Giá Dogecoin cần phải phá vỡ và giữ trên 0,095 đô la để giá có cơ hội tăng cao lên vùng 0,15 đô la và có thể là 0,2 đô la vì giá có vẻ giao dịch tốt trên các giá trị 50 và 200 EMA tương ứng là 0,085 đô la và 0,083 đô la đóng vai trò hỗ trợ nhỏ trên khung thời gian hàng ngày. 

 Giá của DOGE cần phục hồi và giao dịch trên 0,1 đô la để có một đợt phục hồi ngắn hạn. Nếu giá DOGE không thể lật vùng 0,1 đô la và bị từ chối dưới 0,07 đô la, chúng ta có thể thấy nhiều sự từ chối hơn về giá DOGE.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá DOGE – $0,095.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá DOGE – $0,08.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc