Giá của Solana (SOL) từ chối trên đường EMA 8 ngày ở mức $ 38,51

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tóm tắt

Giá của solana đã phục hồi lớn trong việc đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn.

Động thái đi lên của SOL đã bị giới hạn bởi Đường EMA 8 ngày.

Nếu xu hướng này tiếp tục, nó có thể dẫn đến việc giá SOL quay trở lại mức hỗ trợ $ 31,66.

Sau sự cố thị trường tiền điện tử vào nửa đầu tháng 6 năm 2022, giá của Solana (SOL) đã biến động mạnh. May mắn thay, giá của solana đã chứng kiến ​​một sự phục hồi lớn đã thành công trong việc đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn.

Tuy nhiên, đà tăng của solana đã đạt đến một trở ngại trên con đường của nó dường như đang ngăn cản nó tiến lên cao hơn nữa.

Trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 6, giá của Solana đã chứng kiến ​​mức tăng 60% đáng kinh ngạc, thiết lập mức cao 42,89 đô la. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, động thái tăng này đã bị giới hạn do sự hiện diện của Đường EMA 8 ngày.

Điều này sau đó đã dẫn đến giá của Solana giảm gần 28% để quét xuống dưới mức hỗ trợ $ 31,66. Bulls đã thành công trong việc kích hoạt mức tăng 28%, nhưng một lần nữa, giá phải đối mặt với đường EMA 8 ngày ở mức 28,51 đô la.

Nếu xu hướng này tiếp tục, nó có thể dẫn đến việc giá solana quay trở lại mức hỗ trợ $ 31,66. Mặt khác, nếu solana có thể duy trì ở trên thời điểm này, vẫn có hy vọng cho sự trở lại. Nếu Solana phá vỡ dưới điểm này, nó có thể dẫn đến sự cố 22%.

Mọi thứ có thể không lạc quan đối với solana vào lúc này, nhưng nếu đà tăng tiếp tục tăng, có khả năng rất tốt là SOL có thể tạo ra một thanh nến 4 giờ đóng cửa trên $ 38,51 và biến đường EMA 8 ngày thành một mức hỗ trợ .

Một động thái như thế này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá đối với SOL và có thể dẫn đến việc giảm giá lên tới $ 47,43.

Theo CoinMarketCap, giá solana hiện đang giao dịch ở mức 37,29 đô la sau khi giảm 3,34% trong ngày qua.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *