Giá của Harmony (ONE) Tăng giá hơn 10% trong 24 giờ qua

Tóm tắt

Giá của Harmony (ONE) đã tăng giá hơn 10% trong 24 giờ qua.

Giá của ONE đã tăng 12,25% vào thời điểm viết bài và đã leo lên mức giá hiện tại là 0,02366 đô la.

Mức tăng giá hai con số trong 24 giờ qua cũng đi kèm với khối lượng giao dịch tăng đáng kinh ngạc 82%.

Tiền điện tử lớn thứ 100 theo vốn hóa thị trường, giá của Harmony (ONE) tăng giá hơn 10% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.

Giá của Harmony ONE đã tăng 12,25% vào thời điểm viết bài và đã leo lên mức giá hiện tại là $ 0,02366. Điều này xảy ra sau khi nó thiết lập mức cao nhất trong 24 giờ là $ 0,02471 và mức thấp nhất trong 24 giờ là $ 0,02114.

Mức tăng giá hai con số trong 24 giờ qua cũng đi kèm với khối lượng giao dịch tăng đáng kinh ngạc 82% trong cùng khoảng thời gian, vì tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 113.602.246 đô la.

Biểu đồ 4 giờ cho ONE / USDT cho thấy giá của ONE đã tăng lên như thế nào từ ngay trên đường EMA 20 ngày ở mức $ 0,01925 lên đến mức cao nhất là $ 0,02519 trước khi điều chỉnh lại một chút về mức hiện tại.

Mức 0,02519 đô la là mức kháng cự chính trên biểu đồ 4 giờ của ONE có thể được nhìn thấy bởi áp lực bán mà giá của ONE đã trải qua khi nó tiếp cận nó. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trên đường RSI SMA và dốc dương, nhưng không dốc tích cực như nến 4 giờ trước đó.

Hơn nữa, RSI cũng nằm trong vùng quá mua. Vẫn còn chỗ cho người mua tham gia trước khi RSI của ONE tiến vào vùng quá mua trên biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, có thể sẽ có một đợt giảm nhẹ trước khi tiếp tục di chuyển lên trên để cố gắng chuyển mức kháng cự thành hỗ trợ.

Mặc dù RSI được đặt phía trên RSI SMA, nó nghiêng về phía vùng bán quá mức vì nó có vẻ đóng biên tồn tại giữa chính nó và RSI SMA. Hơn nữa, đường MA9 và MA20 gần như chạm vào nhau, điều này có thể dẫn đến sự giao cắt giảm giá trên biểu đồ hàng ngày nếu phe bò không bước vào.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *