Giá của Cardano có khả năng tăng gấp 10 lần do Vasil Hard Fork

Giá của Cardano có khả năng tăng gấp 10 lần do chiếc Nĩa cứng Vasil được chờ đợi từ lâu.

Hiện tại, Cardano (ADA) được đánh giá tương đối thấp về mặt tiện ích. Khi nhìn vào đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó, vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) là khoảng 128 tỷ, vốn hóa thị trường khoảng 14 tỷ của Cardano là rất thấp khi so sánh. Chỉ riêng điều này đã là một chỉ báo chính cho thấy ADA bị định giá thấp như thế nào khi thấy rằng nó cung cấp nhiều tiện ích hơn Ethereum vào thời điểm hiện tại.

Cardano có khả năng mở rộng hơn Ethereum do tốc độ giao dịch nhanh hơn và do đó, phí giao dịch trên mạng Cardano thấp hơn đáng kể so với Ethereum.

Giá của Cardano có khả năng tăng gấp 10 lần do Vasil Hard Fork được chờ đợi từ lâu nếu các sự kiện ADA fork lịch sử sẽ diễn ra. Ngoài ra, mục tiêu 10 lần cho Cardano là hợp lý với mức cao nhất mọi thời đại của ADA là 3,10 đô la vào tháng 9 năm 2021.

Sử dụng Cardano làm ví dụ, một cách tiếp cận tốt để xác định các đồng tiền có tiềm năng tăng giá tốt là xem xét tiện ích so với giá của chúng và vốn hóa thị trường của các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng.

Ngoài ra, hãy lưu ý mức độ hoạt động phát triển của dự án trong thị trường giá xuống, chẳng hạn như thị trường mà chúng tôi hiện đang ở giữa.

Theo CoinMarketCap, Cardano hiện có giá trị $ 0,4307 sau khi giảm giá 5,67% trong 24 giờ qua và sau khi đạt mức cao $ 0,4568 so với cùng kỳ. ADA cũng giảm 6,11% trong bảy ngày qua.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của kẻ giết Ethereum hiện tăng 8,39% và hiện ở mức 707.105.807 USD. Về vốn hóa thị trường, tiền điện tử hiện ở mức 14.571.483.638 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá