Giá Bitcoin có thể đạt 25.000 đô la vào tháng 7, đây là lý do tại sao

Giá Bitcoin có thể đạt 25.000 đô la vào tháng 7 dữ liệu từ một báo cáo gần đây của Glassnode, có tiêu đề, “Trục xuất khách du lịch Bitcoin”, cho thấy rằng các nhà đầu tư, những người nắm giữ ngắn hạn, mà Glassnode mô tả là “khách du lịch thị trường”.

Cuối cùng đã bán hết số lượng Bitcoin nắm giữ của họ, chỉ để lại lâu dài- các nhà đầu tư có kỳ hạn nắm giữ và giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Điều này cho thấy việc bán tháo của thị trường đã chậm lại đáng kể và Bitcoin là nguyên tố chính cho một phong trào tăng giá, có thể lên tới 25.000 đô la theo các chuyên gia.

Như đã báo cáo trước đây bởi cryptotintuc và cũng bởi các nhà phân tích của Glassnode, tháng 6 đã chứng kiến ​​Bitcoin có một trong những tháng hoạt động tồi tệ nhất trong 11 năm, với mức lỗ 37,9%. Glassnode tuyên bố thêm rằng hoạt động trên mạng Bitcoin đang ở mức đồng thời với phần sâu nhất của thị trường gấu vào năm 2018 và 2019. Báo cáo cho biết, “ Mạng Bitcoin đang tiến đến trạng thái mà hầu hết các thực thể đầu cơ và khách du lịch thị trường đã hoàn toàn bị thanh trừng từ nội dung. “

Với thông tin mới này và sự đẩy giá hiện tại của Bitcoin lên trên 20.000 đô la vào đầu tháng 7, nhiều nhà phân tích tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể đạt 25.000 đô la trong tháng, điều đó có nghĩa là thị trường sẽ lấy lại trạng thái nghìn tỷ đô la như mới. nhu cầu tăng cao trên thị trường, do các nhà đầu tư muốn tận dụng mức giá thấp hiện tại so với đầu năm.

  • Báo cáo của Glassnode ghi nhận sự tích lũy đáng kể của Bitcoin trên thị trường, nói rằng số dư của các nhà đầu tư được gọi là ‘shrimps’, mô tả những người nắm giữ ít hơn 1 BTC và cá voi, mô tả những người có 1.000 đến 5.000 BTC, đang “tăng lên một cách có ý nghĩa. ”
  • Đặc biệt, Shrimps thấy giá Bitcoin hiện tại là hấp dẫn và đang tích lũy nó với tốc độ gần 60.500 BTC mỗi tháng, mà Glassnode nói là “tỷ lệ tích cực nhất trong lịch sử”, tương đương với 0,32% nguồn cung BTC mỗi tháng.
  • Giải thích về việc thanh trừng các nhà đầu tư kiểu khách du lịch này, Glassnode tiết lộ rằng cả số lượng địa chỉ và tổ chức đang hoạt động đều có xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm 2021, ngụ ý rằng các nhà đầu tư mới và hiện tại đều không tương tác với mạng.
  • Hoạt động địa chỉ đã giảm từ hơn 1 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày vào tháng 11 năm 2021 xuống còn khoảng 870.000 địa chỉ mỗi ngày trong tuần qua. Tương tự, các thực thể đang hoạt động, tập hợp nhiều địa chỉ thuộc sở hữu của cùng một cá nhân hoặc tổ chức, hiện có giá trị khoảng 244.000 mỗi ngày, mà Glassnode cho biết là xung quanh “phần dưới của kênh“ Hoạt động thấp ”điển hình của thị trường gấu”.
  • Báo cáo của Glassnode cho biết thêm, “Việc giữ lại các HODLer thể hiện rõ ràng hơn trong số liệu này, vì các Đối tượng đang hoạt động thường có xu hướng đi ngang, cho thấy lượng người dùng cơ bản ổn định.”
  • Sự tăng trưởng của các thực thể mới cũng đã giảm xuống mức thấp từ thị trường gấu 2018 đến 2019, với cơ sở người dùng giá Bitcoin đạt 7.000 thực thể mới ròng hàng ngày.
  • Số lượng giao dịch vẫn “trì trệ và đi ngang”, điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu mới nhưng cũng có nghĩa là những người nắm giữ đang được giữ lại thông qua các điều kiện thị trường.
  • Hướng dẫn về quan điểm của mình, Glassnode kết luận rằng số lượng địa chỉ có số dư khác 0, những địa chỉ chứa ít nhất một số Bitcoin, tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại và hiện đang ở hơn 42,3 triệu địa chỉ.
  • Các thị trường gấu trong quá khứ đã chứng kiến ​​một cuộc thanh trừng ví khi giá Bitcoin sụp đổ. Tuy nhiên, với số liệu này cho thấy khác, Glassnode cho biết nó cho thấy “mức độ quyết tâm ngày càng tăng giữa những người tham gia Bitcoin trung bình.”

Bất chấp dữ liệu tăng giá này, vẫn có lý do để lo ngại vì những khó khăn kinh tế vĩ mô vẫn tồn tại. Tại diễn đàn ECB được tổ chức vào tuần trước, một câu hỏi đã được đặt ra với các ngân hàng trung ương về cách nền kinh tế toàn cầu sẽ đối phó với một đợt tăng lãi suất có thể xảy ra, vốn có khả năng xảy ra suy thoái. Các ngân hàng trung ương đã phản hồi và chỉ ra rằng có thể có nhiều đợt tăng lãi suất hơn nữa trong tương lai. Chủ tịch Fed Jerome Powell đã nói như vậy:

“Chúng tôi đang tăng lãi suất, và mục đích là làm chậm tốc độ tăng trưởng để nguồn cung có cơ hội bắt kịp. Chúng tôi hy vọng rằng tăng trưởng vẫn có thể duy trì ở mức tích cực. Nhưng nếu bạn nhìn vào sức mạnh của nền kinh tế, các hộ gia đình đang có tình hình tài chính rất mạnh, họ vẫn có rất nhiều khoản tiết kiệm dư thừa – từ tiết kiệm buộc phải tiết kiệm vì không thể đi du lịch và những thứ tương tự – và chuyển khoản tài chính. 

Điều tương tự cũng đúng với hoạt động kinh doanh, với tỷ lệ vỡ nợ rất thấp và rất nhiều tiền mặt trên bảng cân đối kế toán. Thị trường lao động cũng rất mạnh mẽ, vẫn đạt mức tăng trưởng việc làm trung bình rất cao mỗi tháng. Nhìn chung, nền kinh tế Mỹ đang ở vị trí để chống chọi với chính sách tiền tệ thắt chặt hơn, chúng tôi nghĩ ”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: nairametrics

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *