Giá Bitcoin (BTC) có chạm đáy không? Thị trường Gấu sẽ tồn tại trong bao lâu ?

Câu hỏi về việc giá Bitcoin có chạm đáy hay không đã nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi nó vượt qua mức 22.000 đô la vào thứ Hai. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư quan trọng khuyên không nên nhanh chóng mua một vị thế. Grayscale đã đưa ra nghiên cứu về vị trí của chu kỳ thị trường gấu Bitcoin hiện tại trong thời gian tạm thời.

Công ty đầu tư tiền tệ kỹ thuật số nhận thấy rằng, giống như thị trường tài chính, thị trường tiền điện tử cũng trải qua những biến động theo mùa.

Theo báo cáo, chu kỳ thị trường tiền điện tử kéo dài trung bình gần 4 năm và giá Bitcoin thực tế có thể là một chỉ báo hữu ích về chu kỳ sẽ kéo dài bao lâu.

Tổng của tất cả các giá mua chia cho số lượng BTC hiện đang lưu hành là giá thực tế của một bitcoin.

Thị trường Gấu sẽ tồn tại trong bao lâu ?

Theo nghiên cứu của Grayscale, giá bitcoin thực tế đã giảm xuống dưới giá thị trường vào tuần trước, điều này cho thấy sự bắt đầu của thị trường gấu. Ngoài ra, ngụ ý rằng thị trường gấu sẽ kéo dài thêm 8 tháng nữa.

“Kể từ ngày 13 tháng 6, giá thực tế của Bitcoin đã vượt xuống dưới giá thị trường báo hiệu rằng chúng tôi có thể đã chính thức bước vào thị trường gấu. Chỉ cần 21 ngày trong vùng này, chúng ta có thể thấy thêm 250 ngày nữa là các cơ hội mua có giá trị cao so với các chu kỳ trước đó ”.

Nghiên cứu cũng tuyên bố rằng có thể mất bốn tháng nữa để có thể nhìn thấy bất kỳ chuyển động nào trong chu kỳ hiện tại, bắt đầu vào năm 2020. Có khả năng sau bốn tháng, giá thực tế sẽ vượt qua giá thị trường một lần nữa.

Trong tương lai, điều này giúp xác định thời điểm thị trường bắt đầu phục hồi từ thị trường giá xuống, theo Grayscale.

Ngoài ra, Bitcoin đã giảm 222 ngày so với mức đỉnh của nó, điều này cho thấy giá có thể tiếp tục giảm hoặc đi ngang trong “5 đến 6 tháng nữa.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 22.202 đô la và tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá