GameStop phát hành thị trường NFT beta công khai

Mới đây công ty trò chơi điện tử GameStop phát hành thị trường NFT của riêng mình. Chi phí của trò chơi thấp và tốc độ nhanh là mục tiêu của thị trường NFT sắp tới.

Thị trường cho phép người dùng xây dựng, bán và giao dịch NFT. Người dùng có thể truy cập dữ liệu NFT thông qua chức năng của thị trường và cũng có sẵn trong chương trình game . Tất cả mọi thứ từ các nguyên tắc cơ bản của NFT đến cách liên kết ví với thị trường đều được đề cập trong nội dung của chương trình game.

Người dùng có thể tham gia thị trường bằng cách sử dụng Ví GameStop hoặc các ví tương thích Ethereum khác. Đây là một nền tảng dựa trên layer 2, không giám sát. GameStop đã tiết lộ kế hoạch mới của mình cho thị trường và ví NFT mới vào tháng 5. Người chơi và những người khác sẽ có thể lưu trữ, truyền, nhận và sử dụng bitcoin và NFT trên các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng ví Ethereum tự quản lý, công ty cho biết GameStop ra mắt Ví tiền điện tử và NFT trên báo chí . 

Trên màn hình chính của ứng dụng, thị trường liệt kê các NFT nổi bật, các nhà sản xuất NFT và các bộ sưu tập NFT. Giao diện Khám phá cũng cho phép kiểm tra thị trường chi tiết hơn. Hiện có 236 bộ sưu tập NFT .

Immutable X đang đưa một số trò chơi Web3 ra thị trường, bao gồm Illuvium, Gods Unchained và Guild of Guardians. Immutable X và GameStop đã hợp tác trở lại vào tháng Hai.

Vì đây là phiên bản beta công khai, người dùng có thể bị ngừng hoạt động cho đến khi phiên bản hoàn chỉnh của thị trường được xuất bản.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: coincunews

Đánh giá