Gã khổng lồ game Nhật Bản Konami đang tuyển dụng để mở rộng sang Web3, metaverse

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Konami đang tuyển dụng để mở rộng sang Web3

Konami Digital Entertainment Co., Ltd., một công ty trò chơi điện tử có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo tuyển dụng 13 vị trí mới để tích hợp các tựa game của mình với công nghệ Web3 và metaverse.

Nhà phát triển trò chơi đang có kế hoạch tung ra một dịch vụ cho phép người chơi giao dịch các token không thể thay thế (NFT) trong trò chơi trên nền tảng phân phối dựa trên blockchain, Konami cho biết trong một thông cáo báo chí.

Các vị trí mở mới bao gồm các vai trò như nhà thiết kế, kỹ sư hệ thống, lập trình viên, quản lý dự án và sở hữu trí tuệ.

Cùng với Konami, một số nhà sản xuất trò chơi lớn của Nhật Bản như Square Enix và Sega trong năm nay đã chuyển sang tích hợp công nghệ Web3 vào trò chơi và tài sản trí tuệ của họ.

Nhiều người hâm mộ trò chơi truyền thống đã lên tiếng phản đối kế hoạch như vậy, cho rằng các nhà phát triển trò chơi có thể bỏ qua việc phát triển trò chơi điện tử thực tế để theo đuổi việc mở rộng Web3.

Vào đầu tháng, Thủ tướng Fumio Kishida đã tuyên bố trong một bài phát biểu về chính sách rằng Nhật Bản sẽ đầu tư hơn nữa vào NFT và metaverse.

Konami có một vốn hóa thị trường khoảng 950 tỷ yên Nhật (6,3 tỷ USD), đã tạo ra những bộ phim thu hút khách toàn cầu như loạt phim Silent Hill, Yu-Gi-Oh! nhượng quyền thương mại và loạt Eleven chiến thắng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc