Facebook đang muốn tìm cách tiêu diệt Metaverse và Web3

Facebook đang muốn tiêu diệt Metaverse và Web3

Cryptotintuc logo

Đế chế công nghệ của Mark Zuckerberg có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng các hệ thống tập trung để gây tổn hại cho người dùng. Bây giờ nó đang cố gắng tham gia Web3.

Tương lai của chúng ta kết nối trực tuyến đang được xác định và điều quan trọng là Meta và các công ty xã hội hàng đầu khác phải quan tâm đến tất cả. Chỉ cần nhìn vào lịch sử của Meta, bạn có thể thấy rằng Meta có xu hướng bỏ lỡ dấu ấn.

Một số công ty thích sử dụng các nguyên tắc của Web3 để sửa chữa những sai lầm của Web2. Và với tư cách là một đứa con cho các tổ chức lớn, tập trung, Meta cung cấp cho chúng ta một số ví dụ hữu ích nhất về những sai lầm đó.

Hãy cùng điểm qua ba lần Meta đã thiếu sót trong việc xây dựng tương lai của trải nghiệm xã hội trực tuyến.

Giới hạn Open Graph

Vào năm 2010, Meta – vẫn đang hoạt động với tên gọi Facebook vào thời điểm đó – đã phát hành giao thức “Open Graph”, cung cấp cho các nhà phát triển mạng lưới liên kết giữa bạn bè để khuyến khích người khác sử dụng ứng dụng của mình. 

Đó là một cách để người dùng mang danh tính Facebook của họ từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, giúp các nhà phát triển dễ dàng cung cấp cho những người dùng trải nghiệm được cá nhân hóa. Tuy nhiên, một vài năm sau, công ty đã chuyển hướng để trở nên tàn nhẫn trong việc cắt đứt bạn bè, nguồn cấp tin tức và quyền truy cập dữ liệu khác của các nhà phát triển.

Lý do chính cho điều này là để hạn chế cạnh tranh, vì Facebook lo lắng về việc mọi người thiết kế ngược các biểu đồ xã hội của mình và tạo ra các phiên bản Facebook của riêng họ. Vì vậy, nó đã hủy hoại một sản phẩm mà ngày nay nhiều người trong cộng đồng gọi là thiết yếu. Nó đã đi trước thời đại – cho đến khi nó ngừng hoạt động kinh doanh.

Facebook cảm thấy rằng họ đang trang bị vũ khí cho các đối thủ bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu này và với quyền lực tập trung của mình, Facebook có khả năng đơn phương cắt bỏ quyền truy cập này.

Phải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nó

Danh tính xã hội trực tuyến có tầm quan trọng lớn đối với người dùng – chúng thể hiện bạn là ai và chịu sức nặng của nỗ lực và thời gian trực tuyến của bạn. Vì vậy, khi Facebook đổi tên thành Meta, nhận một logo và hình ảnh mới, một tình huống với các tay cầm trên mạng xã hội đã xuất hiện một vấn đề không lường trước được.

Một người dùng Instagram tích cực đã đăng ký @metaverse làm tên người dùng của cô ấy đã thường xuyên chia sẻ ảnh từ tay cầm đó. Sau đó, không cảnh báo trước, Meta đã khóa tài khoản của cô ấy. Khi câu chuyện đó được đưa ra ánh sáng, nó đã dẫn đến một số báo chí có thể dự đoán là tiêu cực đối với gã khổng lồ truyền thông xã hội.

Tính minh bạch và quyền sở hữu là giá trị cốt lõi của mô hình phi tập trung mới nổi. Các nền tảng xã hội trong tương lai sẽ được thiết kế theo cách mà việc lạm dụng quyền lực là không thể hoạt động được hoặc rất dễ xác định. Những gì của bạn sẽ là của bạn và không có phần mềm hoặc quản trị viên nào có thể thay đổi nó theo cách thủ công.

Cambridge Analytica

Facebook đã dành phần lớn thời gian của những năm 2010 để thu thập dữ liệu cá nhân của hàng triệu người dùng thay mặt cho công ty tư vấn Cambridge Analytica của Anh. Dữ liệu đó chủ yếu được sử dụng cho quảng cáo chính trị với sự đồng ý của người dùng và đó là một vụ bê bối nổi tiếng trong lịch sử của công ty.

Mặc dù là tin tức quan trọng vào thời điểm đó, nó dường như không thay đổi bất cứ điều gì về cách công ty hoạt động hoặc cách người dùng có thể được bảo vệ. Khi NPR theo dõi câu chuyện vào năm 2021, họ phát hiện ra rằng Facebook không chịu trách nhiệm về hành vi của mình và người tiêu dùng cũng không thấy kết quả là bất kỳ cải cách nào.

Nếu có bất cứ điều gì, hành động liều lĩnh của công ty chỉ chứng tỏ sự cần thiết của một lớp internet kiểm soát truy cập và nhận dạng độc quyền. Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của danh tính trên internet và đó là thứ mà blockchain được điều chỉnh hoàn hảo để giải quyết. Lịch sử của Meta cũng cung cấp một ví dụ sách giáo khoa về chủ nghĩa tư bản giám sát, điều này sẽ xúc phạm bất kỳ người dùng internet nào về quyền cốt lõi của họ.

Giờ đây, chúng tôi đã phát hiện ra ba sự cố được ghi chép đầy đủ chứng minh rằng các thế hệ cũ của nền tảng xã hội lớn và mô hình kinh doanh dữ liệu mà chúng đại diện không thể tin cậy được để mang lại một hệ sinh thái trưởng thành cho công chúng sử dụng internet.

Nhìn chung, những nền tảng lớn đó phủ một bóng đen dài lên mạng xã hội, nhưng tương lai của không gian này rất tươi sáng. Sự bùng nổ tiền điện tử trong 10 năm qua cho thấy rõ ràng rằng các thực thể lớn, tập trung không giữ được ảnh hưởng như trước đây.

Những gì chúng tôi có thể làm gì về nó?

Giải pháp cho Meta nằm ở tất cả chúng ta. Tương lai của Internet là nỗ lực hợp tác của nhiều dự án khác nhau, các nhà phát triển và những người dùng quan tâm đến chủ quyền.

Giai đoạn này được thiết lập cho các công ty nhỏ, nhanh nhẹn thế hệ tiếp theo xác định lại hoàn toàn cách mọi người thể hiện bản sắc của họ và tương tác với các kết nối trực tuyến. Các nhóm nhỏ hơn, có cam kết sẽ tập trung vào việc tạo ra tác động và xây dựng lẫn nhau, trái ngược với việc tăng cường doanh thu hiện có.

Những công ty mới này có cơ hội xây dựng những nền tảng ban đầu cho một xã hội phi tập trung xuất hiện từ dưới lên. Họ có thể tạo ra một tiêu chuẩn và cơ sở hạ tầng để mọi người tích lũy và sở hữu địa vị cũng như vốn xã hội của họ, cả trong và trên các mạng xã hội đa dạng. 

Họ có thể xây dựng lòng tin vào kết cấu mạng xã hội của mình và cho phép các kết nối thực sự có ý nghĩa và khả năng khám phá tốt hơn. Khi làm như vậy, họ có thể tạo ra một mạng internet phi tập trung, cởi mở và linh hoạt hơn cho tất cả mọi người.

Các sự kiện của các công ty thế hệ cũ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một giao thức cho Internet không thuộc sở hữu của ai và không thể được kiểm soát tập trung. 

Cần có một giao thức để giúp điều phối những nỗ lực này, thiết lập tiêu chuẩn cho khả năng tương tác dữ liệu xã hội, cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn cầu vừa phi tập trung vừa có khả năng mở rộng kinh tế và cho phép các nhà xây dựng ứng dụng nhanh chóng khai thác các tài nguyên hiện có.

Một giao thức như vậy sẽ là một công cụ mạnh mẽ để chống lại chủ nghĩa tư bản giám sát của các công ty như Meta. Nó sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu và danh tính của họ, đồng thời khiến những kẻ xấu lạm dụng dữ liệu cá nhân khó hơn nhiều.

Nhưng đây là một chiến công không hề nhỏ. Web tiếp theo là một công việc lớn đòi hỏi sự cam kết của nhiều người và tổ chức khác nhau. Đó sẽ là một biểu hiện chưa từng có của “thiên tài” của con người, một sự sáng chói của tập thể được dàn dựng tập trung và tự nguyện.

Tin tốt là các đặc tính chung của web có thể đã thay đổi cơ bản. Khả năng tương tác và khả năng tương tác không chỉ là thiết kế kỹ thuật – chúng còn là những đề xuất giá trị nội tại mà chúng tôi thực sự giữ vững và chia sẻ với những người khác để cùng làm việc. Đây là một nhu cầu mà chúng ta phải đáp ứng nếu chúng ta muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho internet.

Hậu quả của việc không hành động

Không hành động cũng là một dạng của hành động. Hậu quả của việc không làm bất cứ điều gì đối với các vấn đề do Meta đặt ra là rõ ràng. Danh tính kỹ thuật số của bạn sẽ không bao giờ thực sự là của bạn và sẽ luôn có nguy cơ bị kiểm duyệt, thay đổi hoặc thậm chí bị xóa. 

Cho rằng chúng ta đang ngày càng tích hợp cuộc sống vật chất của mình với kỹ thuật số, làm mờ ranh giới giữa hai thứ và đăng tải giá trị cá nhân và tập thể hơn trong kỹ thuật số, mối nguy hiểm này ngày càng trở nên đen tối và lớn hơn.

Trong một bức tranh lớn hơn, chúng ta sẽ trượt vào một xã hội của chủ nghĩa tư bản giám sát hoàn toàn , nơi không chỉ mọi người sẽ mất quyền kiểm soát dữ liệu và danh tính của họ, mà dữ liệu của họ sẽ được thương mại hóa hơn nữa để biến người dùng thành những sản phẩm dần dần mất đi vấn đề. và ý chí hành động. 

Một hệ thống tổng thể được thúc đẩy bởi lợi nhuận làm giảm không gian cho bất kỳ cuộc thảo luận hoặc nỗ lực nào liên quan đến quyền tự quyết của con người và các kết nối xã hội có ý nghĩa của tập thể con người.

Chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho internet và xã hội loài người nói chung. Trang web tiếp theo cung cấp cho chúng ta cơ hội để làm những điều khác biệt và chúng ta cùng nhau phải nắm bắt lấy nó.

Nguồn: cointelegraph

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm gì về nó?Hậu quả của việc không hành độngTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm gì về nó?Hậu quả của việc không hành độngTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm gì về nó?Hậu quả...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải lấy Instagram @Metaverse từ người dùng đã đăng ký nóCambridge AnalyticaNhững gì chúng tôi có thể làm gì về nó?Hậu quả của việc không hành độngGiá của Polygon dự báo dài...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtGiới hạn Open GraphPhải...


5/5 - (1 bình chọn)