ENS đạt $ 20 sau khi tăng 20% ​​hàng ngày

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau một tuần bất lợi, thị trường tiền điện tử dường như đang chào đón cuối tuần với một lưu ý tăng giá. Toàn bộ thị trường tiền điện tử được sơn màu xanh lá cây vì hầu hết các tài sản đang bỏ túi những khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, một tài sản đã thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi nó tăng 20% ​​mỗi ngày. Dịch vụ tên Ethereum hoặc mã thông báo ENS dường như thu được lợi nhuận đáng kể.

Vào thời điểm báo chí, ENS được giao dịch với giá 20,14 đô la với mức tăng 18,31 phần trăm trong 24 giờ qua. Cần lưu ý rằng altcoin này đã tăng từ mức thấp 16,58 đô la lên mức cao 20,18 đô la.

ENS đạt $ 20 sau khi tăng 20% ​​hàng ngày
Nguồn

Như đã thấy trong biểu đồ hàng ngày của altcoin, ENS đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột sau một tuần khá trì trệ.

Động thái mới nhất của ENS là khá quan trọng vì đây là mức cao nhất mà tài sản quản lý để tăng trong 90 ngày qua. Cần lưu ý rằng chỉ khoảng bốn tháng trước, tài sản này đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là $ 7,40.

Trong khi nó vẫn cao hơn 171,35% so với mức thấp nhất mọi thời đại, nó tiếp tục nằm ở mức 76,57% dưới mức cao nhất mọi thời đại là 85,69 USD.

Lần tăng giá gần đây nhất đã gây bất ngờ cho nhiều người vì không có sự phát triển lớn nào trên thị trường của nó. Tuy nhiên, vào đầu tuần này, mạng đã triển khai một dịch vụ tên miền phụ cho phép người dùng sử dụng cũng như tùy chỉnh các tên miền phụ mới.

Trong suốt tháng 9, Dịch vụ tên Ethereum vẫn khá phù hợp sau chiến thắng trước GoDaddy trên miền Eth.link. Ngay sau đó nó đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase để triển khai tên người dùng “cb id”.

Sức mạnh xã hội của ENS phản ánh chuyển động giá của nó

Có vẻ như sức mạnh xã hội của ENS cũng chứng kiến ​​sự gia tăng trong tuần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượt đề cập trên mạng xã hội của nó đạt đỉnh vào ngày hôm qua trong khi mức độ tương tác và giá của nó đã chứng kiến ​​một sự đột biến lớn trong ngày hôm nay.

ENS đạt $ 20 sau khi tăng 20% ​​hàng ngày
Nguồn

Trong 24 giờ qua, lượt đề cập xã hội của ENS ghi nhận mức tăng 25% trong khi các lượt tương tác của nó ghi nhận mức tăng 39,8%.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc